Quy mô phòng họp
Phòng họp lớn
Phòng họp nhỏ
Phòng họp vừa
Trò chuyện nhóm
Loại sản phẩm
Camera hội nghị
Lên lịch phòng họp
Màn hình tương tác

Thiết bị hội nghị Neat

thiết bị hội nghị neat
Đôi nét về thiết bị hội nghị Neat

NEAT – Giải pháp hội nghị video toàn diện cho phòng Microsoft Teams và Zoom. Với thiết kế đơn giản, tinh tế và tích hợp All-in-one, thiết bị hội nghị NEAT mang đến trải nghiệm không gian hội nghị tốt nhất có thể. Các thiết bị NEAT dễ dàng cài đặt, thiết lập và sử dụng, đồng thời cung cấp nhiều tính năng độc đáo để hỗ trợ môi trường làm việc và học tập Hybrid an toàn, chất lượng và hấp dẫn hơn.

Với công nghệ siêu cảm biến phòng thông minh tiên tiến, NEAT cho phép theo dõi chất lượng không khí và tự động cân bằng sáng khi có người vào phòng. Chất lượng âm thanh rõ ràng, hình ảnh sắc nét và sự hỗ trợ của nhiều công nghệ AI như tự động theo dõi, khung hình nhóm, Neat Symmetry,… làm cho cuộc họp trực tuyến thú vị hơn, trải nghiệm hấp dẫn và chân thực hơn.

NEAT được thành lập tại Oslo, Na Uy, bởi một đội ngũ các chuyên gia sáng tạo với hơn 30+ năm kinh nghiệm trong ngành Hội nghị truyền hình. Họ đã tạo ra những đổi mới sáng tạo để “thay đổi cuộc chơi” cho một số thương hiệu hội nghị video nổi tiếng nhất trên toàn cầu.

Ngọc Thiên hân hạnh là nhà phân phối chính thức thiết bị hội nghị Neat tại Việt Nam. Mặc dù là thương hiệu mới nhưng Neat đã có chỗ đứng và đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường thiết bị hội nghị hàng đầu hiện nay như Poly (Polycom), Logitech,…

HOTLINE hỗ trợ: 028.777.98.999