Thiết bị trình chiếu Logitech Spotlight Presentation Remote

 • Dễ dàng quản lý bằng điều khiển tùy chỉnh
 • Quản lý thời gian thông minh
 • Hai cách cắm và chơi nhanh chóng,
 • Sạc lại 1 phút
 • Bảo hành 1 năm với hỗ trợ chăm sóc khách hàng

Liên hệ đặt hàng

Liên hệ hỗ trợ

“Con trỏ kỹ thuật số tiên tiến mang lại cho nhà giáo dục toàn quyền kiểm soát bài thuyết trình”

Đưa bài thuyết trình của bạn lên một tầm cao mới

Thiết bị trình chiếu Logitech Spotlight Presentation Remote là bộ điều khiển trình bày từ xa tiên tiến cho phép bạn điều khiển các bài thuyết trình của mình từ xa một cách tự tin và hiệu quả. Nó có ba chế độ con trỏ nâng cao hoạt động trên nhiều môi trường trình bày: máy chiếu, màn hình TV, hội nghị truyền hình và cài đặt với nhiều màn hình. Spotlight tạo hiệu ứng đèn sân khấu trên màn hình, Magnify phóng to các chi tiết và Laser Pointer cho phép bạn thu hút sự chú ý của mọi người vào những điểm chính của mình.

thiết bị trình chiếu logitech spotlight presentation remote
Thiết bị trình chiếu Logitech Spotlight Presentation Remote là công cụ tuyệt vời, dễ sử dụng

Spotlight là một công cụ tuyệt vời cho bất kỳ ai thường xuyên thực hiện các bài thuyết trình. Nó dễ sử dụng, hiệu quả và có nhiều tính năng giúp bạn tạo ấn tượng tốt với khán giả.

Chiếu sáng mọi ý tưởng bạn đưa ra

Spotlight có ba chế độ trỏ cao cấp hoạt động trên nhiều môi trường thuyết trình: màn hình máy chiếu, TV, hội nghị video và các bố cục có nhiều màn hình. Tính năng đánh dấu tạo ra hiệu ứng đèn rọi trên màn hình. Tính năng phóng to đi cận cảnh vào chi tiết. Và Con trỏ kỹ thuật số định vị chính xác thông tin

 

Điều hướng Slide trình chiếu trực quan

Dễ dàng tập trung và quen thuộc ngay với giao diện ba nút trực quan của Spotlight.

*Bật thông qua Ứng dụng Logitech Presentation.

điều hướng slide trình chiếu trực quan

 

phạm vi hoạt động dài

Phạm vi hoạt động dài

Di chuyển và tự do thuyết trình từ khoảng cách lên tới 30 m

 

Khả năng tương thích rộng

Sử dụng Spotlight trên các nền tảng Windows® và macOS; Powerpoint®, các bài thuyết trình trên Keynote®, Acrobat®, Google™ Slide và Prezi™; cũng như các ứng dụng hội nghị video Zoom®, Microsoft Teams®, và Blue Jeans.

khả năng tương thích rộng

 

hai cách kết nối

Hai cách kết nối

Thiết bị trình chiếu Logitech Spotlight Presentation Remote cắm vào-là-sử dụng ngay trên mọi máy tính tương thích qua đầu thu USB, hay kết nối với Bluetooth® không dây công nghệ tiết kiệm năng lượng. Spotlight cũng giữ cho máy tính của bạn được kết nối và hoạt động trong khi bạn thuyết trình.

 

sạc nhanh
Sạc nhanh chóng

 

phần mềm và nút điều khiển quản lý thời gian thông minh

PHẦN MỀM & NÚT ĐIỀU KHIỂN TÙY CHỈNH

QUẢN LÝ THỜI GIAN THÔNG MINH

Lựa chọn từ một loạt nút điều khiển tùy chỉnh để phù hợp với từng bài thuyết trình. Sử dụng ứng dụng để định cấu hình các tính năng đánh dấu, chức năng nút, điều khiển bằng cử chỉ, điều chỉnh âm lượng của Spotlight và nhiều hơn nữa. Sử dụng ứng dụng để thiết lập bộ đếm giờ trên màn hình, bắt đầu tính thời gian khi bạn nhấp vào slide đầu tiên. Bạn cũng có thể định cấu hình nhiều mốc thời gian, nó sẽ gửi cảnh báo rung trực tiếp tới Spotlight để bạn kiểm soát mọi thứ cho tới slide cuối cùng.

Thông số kỹ thuật Thiết bị trình chiếu Logitech Spotlight Presentation Remote

Khả năng kết nối USB + Bluetooth
Khả năng tương thích Windows / Mac
Phần mềm PowerPoint / Keynote
PDF / Google Slides / Prezi
Nguồn điện Sạc 1 phút = 3 giờ sử dụng
Con trỏ Con trỏ kỹ thuật số với các tùy chọn có thể điều chỉnh
Phạm vi không dây 30 mét
Môi trường trình chiếu
 • Màn hình máy chiếu
 • Màn hình TV & LED
 • Hội nghị video
 • Đa màn hình

>>Tài liệu Datasheet

Trên đây là tính năng chính của Thiết bị trình chiếu Logitech Spotlight Presentation Remote. Nếu còn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến Thiết bị hội nghị Logitech, bạn vui lòng gọi đến số HOTLINE của công ty 028 777 98 999. Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên đang đợi điện thoại của bạn!

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Logitech

Loại sản phẩm

Phụ kiện thiết bị hội nghị

Phạm vi không dây

30 m

Kết nối

Bluetooth, USB

Có một số lý do nên mua sản phẩm từ Thietbihop.com, bao gồm:

 1. Đa dạng sản phẩm: Thietbihop.com cung cấp các sản phẩm về thiết bị hội nghị trực tuyến và các thiết bị văn phòng khác, từ các sản phẩm giá rẻ cho đến các sản phẩm cao cấp, đáp ứng nhu cầu và ngân sách của nhiều khách hàng khác nhau.

 2. Chất lượng sản phẩm: Thietbihop.com cung cấp các sản phẩm từ các thương hiệu uy tín trên thế giới, đảm bảo chất lượng và tính ổn định cho người dùng.

 3. Hỗ trợ khách hàng: Thietbihop.com có đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và tận tình, giúp đỡ khách hàng trong quá trình mua hàng, sử dụng sản phẩm và giải quyết các vấn đề phát sinh.

 4. Chính sách đổi trả và bảo hành: Thietbihop.com có chính sách đổi trả linh hoạt và chính sách bảo hành tốt, đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

 5. Giá cả cạnh tranh: Thietbihop.com cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh, đặc biệt là trong mùa khuyến mãi, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua sắm.

 6. Tính tiện lợi: Thietbihop.com cung cấp dịch vụ mua sắm trực tuyến và giao hàng tận nơi, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức khi mua sắm.

Các sản phẩm của Thietbihop.com đều là các sản phẩm chính hãng và được bảo đảm chất lượng. Thietbihop.com là đại diện của nhiều thương hiệu uy tín trên thế giới, bao gồm Poly, Logitech, Jabra, Yealink, Grandstream và nhiều thương hiệu khác. Thietbihop.com cam kết chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình, đảm bảo tính ổn định và hiệu suất cao. Ngoài ra, Thietbihop.com cũng có quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao hàng để đảm bảo sản phẩm được giao đến khách hàng đúng thông số kỹ thuật và chất lượng như đã được quảng cáo. Bên cạnh đó, Thietbihop.com cũng có chính sách đổi trả sản phẩm nếu khách hàng phát hiện sản phẩm không đúng chất lượng hoặc có lỗi kỹ thuật. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm từ Thietbihop.com.

Thietbihop.com có chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm như sau:

 1. Chính sách bảo hành: Thietbihop.com cam kết bảo hành các sản phẩm bán ra trong thời gian quy định của nhà sản xuất. Nếu sản phẩm của bạn có lỗi kỹ thuật trong thời gian bảo hành, Thietbihop.com sẽ tiến hành sửa chữa hoặc đổi sản phẩm mới cho bạn.

 2. Chính sách đổi trả: Nếu sản phẩm không đúng chất lượng hoặc không đúng thông số kỹ thuật đã đăng trên website, Thietbihop.com sẽ đổi sản phẩm mới hoặc hoàn trả tiền cho bạn trong vòng 7 ngày kể từ ngày mua sản phẩm. Ngoài ra, nếu bạn muốn đổi sản phẩm vì lý do cá nhân, Thietbihop.com cũng có chính sách đổi trả linh hoạt nhất định.

 3. Thủ tục đổi trả: Để đổi trả sản phẩm, bạn cần liên hệ với Thietbihop.com qua số điện thoại hoặc email để được hướng dẫn thủ tục đổi trả. Bạn cần gửi lại sản phẩm cùng với phiếu bảo hành và đầy đủ phụ kiện đi kèm. Sau khi sản phẩm của bạn được kiểm tra đúng quy định, Thietbihop.com sẽ tiến hành đổi trả hoặc hoàn tiền cho bạn.

Với chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm linh hoạt của mình, Thietbihop.com mong muốn mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng khi mua sản phẩm tại đây.

Thietbihop.com thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và giảm giá cho khách hàng. Các chương trình này có thể được thông báo trên trang chủ của Thietbihop.com, qua email, hoặc thông qua các kênh truyền thông xã hội. Các chương trình khuyến mãi và giảm giá có thể áp dụng cho các sản phẩm khác nhau, từ các sản phẩm giá rẻ cho đến các sản phẩm cao cấp. Thietbihop.com cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi và giảm giá trong các dịp lễ tết hoặc trong mùa mua sắm. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đăng ký nhận thông tin về các chương trình khuyến mãi và giảm giá mới nhất từ Thietbihop.com thông qua email hoặc các kênh truyền thông xã hội để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội mua sản phẩm giá rẻ nào.

Đúng với tên gọi của mình, Thietbihop.com chuyên cung cấp các thiết bị họp trực tuyến và các giải pháp liên quan đến họp trực tuyến. Vì vậy, Thietbihop.com rất linh động và chuyên nghiệp trong việc cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng của mình. Thietbihop.com có đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có thể tư vấn và thiết kế các giải pháp tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng. Thietbihop.com có thể cung cấp giải pháp tùy chỉnh cho các doanh nghiệp, trường học, tổ chức phi lợi nhuận, tổ chức chính phủ và các tổ chức khác. Các giải pháp tùy chỉnh mà Thietbihop.com cung cấp bao gồm các thiết bị họp trực tuyến, phần mềm họp trực tuyến, phòng họp trực tuyến, phòng họp truyền hình và các giải pháp liên quan đến họp trực tuyến khác. Khách hàng có nhu cầu về các giải pháp tùy chỉnh có thể liên hệ với Thietbihop.com để được tư vấn và hỗ trợ.

Thietbihop.com có các kênh hỗ trợ khách hàng như sau:

 1. Trung tâm hỗ trợ khách hàng: Trên trang chủ của Thietbihop.com có một trung tâm hỗ trợ khách hàng với nhiều thông tin hữu ích như hướng dẫn sử dụng sản phẩm, câu hỏi thường gặp, chính sách bảo hành, chính sách đổi trả sản phẩm và các thông tin liên quan khác.

 2. Chat trực tuyến: Khách hàng có thể chat trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được giải đáp thắc mắc hoặc được tư vấn về sản phẩm.

 3. Email: Khách hàng có thể gửi email đến địa chỉ hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được hỗ trợ.

 4. Điện thoại: Khách hàng có thể gọi đến số điện thoại hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com để được tư vấn hoặc giải đáp thắc mắc.

 5. Facebook và Zalo: Khách hàng có thể liên hệ với Thietbihop.com thông qua Facebook hoặc Zalo để được hỗ trợ.

Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng của Thietbihop.com luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.