Tổng hợp những background Zoom hài hước

Background Zoom hài hước

Bạn cảm thấy bất tiện khi background Zoom mặc định chính là không gian trong nhà mình. Bạn muốn sở hữu những hình nền Zoom hài hước, ấn tượng để tạo điểm nhấn khi làm việc, học online hay tham gia cuộc họp cùng mọi người. Vậy thì hãy tham khảo ngay những background Zoom hài hước và hoàn toàn miễn phí mà Ngọc Thiên đã tổng hợp dưới đây! Chắc chắn bạn sẽ chọn được hình ảnh ưng ý để thêm hứng khởi khi bắt đầu cuộc họp hay học online.

Việc sử dụng camera khi tham gia họp hoặc học online qua Zoom sẽ tiết lộ không gian thực tế phía sau bạn hoặc chính khuôn mặt của bạn. Việc này khiến cho khá nhiều người cảm thấy không thoải mái. Song, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một hình nền, background Zoom thật đẹp để che đi không gian phía sau khi online.

XEM THÊM: Cách đổi background trong Zoom trên điện thoại và máy tính

Tổng hợp những background Zoom hài hước

Background Zoom hài hước

icon-hotTrọn bộ background Zoom hài hướcicon-hot

Thông tin liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Tel: 028 777 98 999 – Hotline: 1900 099 978

Email: info@vnsup.com

Website: thietbihop.com

Xem thêm:

Những mẫu hình nền Zoom lớp học đẹp, Full HD

Top hình nền Zoom văn phòng đẹp

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

lựa chọn camera hội nghị 360 độ tốt nhất

Cách lựa chọn camera hội nghị 360 độ tốt nhất cho phòng họp

Khi các doanh nghiệp ngày càng chuyển sang làm việc từ xa và mô hình làm việc kết hợp, nhu cầu về các thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng cao ngày càng tăng. Đặc biệt, camera hội nghị truyền hình 360° đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho các phòng họp hiện đại, nhờ khả năng cung cấp góc nhìn toàn cảnh và trải nghiệm tương tác chân thực.

Đọc thêm »