Yealink Meeting Board: Bảng trắng thông minh tốt nhất để làm việc kết hợp theo nhóm

bảng trắng thông minh yealink meeting board

Trong thời đại dữ liệu ngày nay, thiết bị thông minh đã trở thành sự đảm bảo cho doanh nghiệp nâng cao hiệu quả và hoạt động kinh doanh. Bảng trắng thông minh là loại tốt nhất trong số các loại thiết bị được nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng cho các cuộc họp, đào tạo, giảng dạy, quay video từ xa và trưng bày sản phẩm và là công cụ cần có cho các cuộc họp thường niên và các sự kiện khác.

Yealink Meeting Board là một trong những sản phẩm như vậy! Sở hữu nhiều tính năng thông minh, nó đặc biệt thích hợp cho các cuộc họp nhóm kết hợp. Công ty của bạn có đang sở hữu Yealink Meeting Board không? Cùng Ngọc Thiên khám phá xem thử sản phẩm này có gì mà lại thu hút mọi người đến vậy nhé!

1. Giới thiệu Yealink Meeting Board

giới thiệu bảng trắng tương tác Yealink Meeting Board
Giới thiệu bảng trắng tương tác Yealink Meeting Board

Bảng trắng thông minh Yealink Meeting Board là giải pháp cộng tác tiên tiến kết hợp màn hình tương tác cảm ứng với các tính năng bảng trắng thông minh. Nó cung cấp một khung vẽ kỹ thuật số cho các bài thuyết trình tương tác, hợp tác lên ý tưởng và giao tiếp hiệu quả trong các cuộc họp và phòng hội thảo.

MeetingBoard sở hữu đầy đủ các tính năng điều khiển cảm ứng, công cụ chú thích, chia sẻ màn hình không dây, hội nghị truyền hình và tích hợp với các nền tảng giao tiếp. Nó nhằm mục đích nâng cao năng suất, hợp lý hóa giao tiếp và cho phép cộng tác liền mạch giữa các thành viên trong nhóm.

Với Meeting Board, bạn có thể tận hưởng một trải nghiệm cuộc họp phong phú và cộng tác linh hoạt.

*Xem thêm: Tất tần tật về màn hình tương tác thông minh dành cho doanh nghiệp

2. Tại sao nên chọn Bảng trắng thông minh Yealink Meeting Board

Tại sao nên lựa chọn yealink Meeting Board?
Tại sao nên lựa chọn yealink Meeting Board?

Tiết kiệm tiền và thời gian

Các tính năng âm thanh và video, bảng trắng cộng tác và trình chiếu màn hình không dây trong nhiều ứng dụng khác nhau giúp loại bỏ nhu cầu mua nhiều thiết bị. Điều này giúp giảm chi phí mua sắm. Ngoài ra, thông qua chức năng hội nghị truyền hình của Smart Whiteboard, bạn có thể tiết kiệm chi phí đi lại và giúp công việc của mình hiệu quả hơn.

Tương thích

Yealink Smart Board có chứng nhận cho nền tảng Microsoft Teams và Zoom, đồng thời có thể kết nối liền mạch với các nhóm và nền tảng cuộc họp Zoom.

Làm tất cả trên Smart Board

Một hệ thống để thay thế tất cả. Hội hội/ Lên ý tưởng/Chú thích/Trình bày/Giảng Dạy/ Phát trực tiếp. Bạn có thể làm tất cả trên MeetingBoard.

Thiết kế tối giản

Sản phẩm đã đạt giải thưởng Thiết kế Red Dot. Ngành thiết kế coi giải thưởng này là “Oscar”. Nó chiến thắng vì vẻ ngoài đơn giản, chi tiết và đẹp mắt.

phụ kiện phong phú
Phụ kiện phong phú

Công nghệ mới nhất, trải nghiệm người dùng tốt nhất

Bảng trắng thông minh Yealink Meeting Board có các tính năng nâng cao như camera, màn hình và bộ xử lý 4k. Nó cũng có màn hình cảm ứng nhạy và các chức năng AI thông minh để lấy nét, lấy khung hình, theo dõi giọng nói và ghi âm cuộc họp. Nó cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời.

Phụ kiện phong phú

Từ mô-đun điện toán đến giải pháp lắp đặt, bảng trắng thông minh Yealink có tất cả các tùy chọn bạn cần.

3. Yealink Meeting Board: Giải pháp hoàn hảo cho mọi không gian

yealink meeting board giai phap hoan hao cho moi khong gian Yealink Meeting Board: Bảng trắng thông minh tốt nhất để làm việc kết hợp theo nhóm năm 2024

3.1 Dành cho giáo dục

 • Làm cho mỗi bài học trở nên khó quên với hệ thống giảng dạy tương tác hoàn chỉnh của Yealink Meeting Board.
 • Khi nhiều học sinh đóng góp vào các dự án cùng một lúc, kỹ năng giao tiếp, tính sáng tạo và sự tự tin sẽ tăng lên.
 • Mỗi lớp học đều có màn hình bảng trắng thông minh.
 • Khám phá nhiều loại màn hình tương tác chất lượng cao được thiết kế để mang lại sự đơn giản mà giáo viên mong muốn.
 • Dễ triển khai và hỗ trợ, đây là khoản đầu tư vững chắc cho bất kỳ ngân sách EdTech nào.

3.2 Dành cho doanh nghiệp

Trong thị trường toàn cầu mới năm 2023, các doanh nghiệp cần thích ứng với nhu cầu thị trường đang thay đổi. Đạt được lợi thế cạnh tranh với sức mạnh của phần mềm và màn hình tương tác bảng trắng thông minh Yealink. Tăng cường cộng tác kỹ thuật số, tăng cường các cuộc họp hiện đại, cho phép làm việc từ xa và cải thiện kết quả đào tạo, tất cả đều vô cùng dễ dàng.

mũi tênLiên quan:

3.3 Dành cho Chính phủ

Các nhóm chính phủ, nhóm sứ mệnh và lực lượng ứng phó đầu tiên cần truyền đạt thông tin quan trọng theo thời gian thực. Màn hình tương tác bảng trắng thông minh từ Yealink này cho phép đồng nghiệp chia sẻ ý tưởng dễ dàng, nâng cao khả năng ra quyết định, tư duy phản biện và học tập hợp tác.

3.4 Bục giảng thông minh

Màn hình tương tác Smart Podium cho phép các diễn giả và chuyên gia trình bày trong khi đánh dấu hoặc minh họa trên màn hình cảm ứng có độ trễ cực thấp. Các diễn giả có thể tương tác với khán giả bằng cách chiếu màn hình không dây của họ lên màn hình lớn. Họ có thể trả lời các câu hỏi, đánh giá sự hiểu biết và làm cho bài thuyết trình của họ trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

*Để biết thêm chi tiết, bạn có thể tham khảo bảng đặc điểm Yealink MeetingBoard dưới đây:

Chức năngBảng trắng thông minh Yealink Meeting Board
Màn hình 4Kdấu tích xanh
Camera 4Kdấu tích xanh
Khả năng mã hóa và giải mã 4Kdấu tích xanh
Ghi màn hình không dâydấu tích xanh
Tương thíchdấu tích xanh
Độ trễ cực thấpdấu tích xanh
AI thông minhdấu tích xanh
Có thể nâng cấpdấu tích xanh
Phụ kiện phong phúdấu tích xanh
Giải pháp tùy chỉnhdấu tích xanh
Dịch vụ sau bán hàngdấu tích xanh

4. Tìm hiểu chi tiết về tính năng MeetingBoard

Bảng trắng thông minh, để xem, để tương tác

Với camera 4K cùng khả năng mã hóa và giải mã mạnh mẽ, Meeting Board hiện thực hóa các cuộc họp Nhóm HD thực sự mượt mà và ổn định. Được hỗ trợ bởi công nghệ AI, camera mang đến các chế độ xem đa dạng như Tự động lấy khung hình, Theo dõi người nói, Tạo khung hình đa điểm lấy nét và Ảnh trong ảnh.

bảng trắng thông minh để xem
bảng trắng thông minh để xem (1)

Bảng Trắng Thông Minh, Nghe, Được Nghe

Trải nghiệm âm thanh song công cao cấp

bảng trắng thông minh được nghe

Bảng trắng cộng tác, cùng nhau sáng tạo

Các tính năng tương tác và sáng tạo của Meeting Board như viết tay cao cấp, sơ đồ cộng tác, các thành phần linh hoạt và nội dung phong phú khác giúp tăng cường khả năng sáng tạo và năng suất của nhóm. Được hỗ trợ bởi Microsoft Whiteboarding, nó đảm bảo sự cộng tác liền mạch trong thời gian thực trong quá trình động não, lập kế hoạch dự án hoặc giải quyết vấn đề bằng những cú nhấp chuột đơn giản trên bảng trắng thông minh.

bảng trắng cộng tác cùng nhau sáng tạo (1)

*Thông số kỹ thuật:

 • Trường nhìn: 120°
 • Đầu nối: 1 x RJ45, 2 x HDMI, 3 x USB Loại A
 • Kết nối: Bluetooth không dây, NFC, WLAN
 • Kích thước hiển thị: 165,1 cm (65,0″)
 • Độ phân giải vật lý: 3840 x 2160 4K UHD
 • Màn hình màu:
 • Màn hình cảm ứng:

5. Mua bảng trắng thông minh Yealink Meeting Board chính hãng ở đâu?

mua yealink meeting board tại ngọc thiên
Mua Yealink Meeting Board tại Ngọc Thiên

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp màn hình tương tác thông minh, giá rẻ tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Nếu bạn vẫn chưa biết địa chỉ nào hãy để Ngọc Thiên giúp bạn.

>Xem thêm: Bảng giá màn hình tương tác thông minh

Ngọc Thiên hân hạnh là một địa chỉ uy tín để mua màn hình tương tác thông minh Yealink MeetingBoard chính hãng với giá tốt. Hãy đến chúng tôi để khám phá và tận hưởng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời với màn hình tương tác Meeting Board giá rẻ, chất lượng và đáng tin cậy. Liên hệ Hotline: 028.777.98.999 để được hỗ trợ tốt nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

Zoom One đổi thành Zoom Workplace Bạn đã biết chưa

Zoom One đổi thành Zoom Workplace: Bạn đã biết chưa?

Đội ngũ Zoom đã phát triển nền tảng Zoom thành một nền tảng cộng tác thực sự hỗ trợ bởi AI bằng cách giới thiệu các tính năng AI, nâng cao năng suất và gắn kết nhân viên như AI Companion, Zoom Clips, Zoom Notes và Zoom Scheduler. Vì vậy mà tên gọi Zoom Workplace ra đời.

Đọc thêm »