Dự án cung cấp thiết bị hội nghị cho Công ty Cổ phần Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Lào Cai

Vừa qua, Ngọc Thiên có cơ hội hợp tác với Công ty Cổ phần Bệnh Viện Mắt Sài Gòn - Lào Cai trong dự án cung cấp Thiết bị hội nghị trực tuyến cho quý công ty nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về giao tiếp và khám bệnh từ xa

dự án cung cấp thiết bị hội nghị cho công ty cổ phẩn bệnh viện mắt sài gòn - lào cai

Là một trong những đơn vị y tế hàng đầu tại khu vực miền núi phía Bắc, Công ty Cổ phần Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Lào Cai chuyên cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe về mắt. Được thành lập với mục tiêu mang lại những giải pháp y tế tiên tiến và chất lượng cao, bệnh viện tự hào sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, và quy trình chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Lào Cai cam kết mang lại sự hài lòng và chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân.

Vừa qua, Ngọc Thiên có cơ hội hợp tác với Công ty Cổ phần Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Lào Cai trong dự án cung cấp Thiết bị hội nghị trực tuyến cho quý công ty nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về giao tiếp và khám bệnh từ xa, đồng thời nâng tầm chất lượng dịch vụ cũng như cơ sở vật chất ngày càng hiện đại hơn.

Chúng tôi cam kết mang đến sự chuyên nghiệp, đáng tin cậy và hiệu quả trong việc cung cấp các thiết bị hội nghị và giải pháp hội nghị truyền hình cho quý công ty. Xem chi tiết trong bài viết dưới đây!

Thông tin chi tiết về dự án

Ngọc Thiên tự hào là đơn vị chịu trách nhiệm trực tiếp tư vấn, thiết kế, lên ý tưởng giải pháp, dự toán ngân sách và triển khai hợp đồng chi tiết. Đồng thời tiến hành liên hệ thi công lắp đặt đến Công ty Cổ phần Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Lào Cai một cách sớm nhất.

Với sự chuyên nghiệp và làm việc tận tâm của chúng tôi, Công ty Cổ phần Bệnh viện Mắt Sài Gòn – Lào Cai có thể yên tâm về việc triển khai giải pháp hội nghị truyền hình tại phòng họp của mình. Không chỉ đảm bảo được tính ổn định và hiệu quả, Ngọc Thiên còn đảm bảo sự thuận tiện và dễ sử dụng của bộ thiết bị.

Đồng thời, đi cùng sự cam kết về chất lượng dịch vụ, Ngọc Thiên luôn hỗ trợ khách hàng trong việc bảo hành và bảo trì sản phẩm đúng thời hạn và luôn sẵn sàng cung cấp sự hỗ trợ từ xa từ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của mình khi khách hàng cần tư vấn.

Ngọc Thiên hân hạnh là nhà cung cấp sản phẩm camera hội nghị AVer VB130 cho công ty Cổ phần Bệnh Viện Mắt Sài Gòn - Lào Cai
Ngọc Thiên hân hạnh là nhà cung cấp sản phẩm camera hội nghị AVer VB130 cho công ty Cổ phần Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Lào Cai

*Dự án triển khai lắp đặt Thiết bị hội nghị cho Công ty Cổ phần Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Lào Cai cụ thể như sau:

Tên Đơn vị: Công ty Cổ phần Bệnh Viện Mắt Sài Gòn – Lào Cai

Địa chỉ: Số 148, phố Duyên Hải, Phường Duyên Hải, Thành phố Lào Cai, Tỉnh Lào Cai, Việt Nam

Thiết bị hội nghị truyền hình: Camera hội nghị video AVer VB130 – 4K Video Bar

Một số hình ảnh về dự án

hình ảnh lắp đặt camera hội nghị video AVer VB130
Hình ảnh tổng thể lắp đặt Camera hội nghị video AVer VB130
hình ảnh lắp đặt camera hội nghị video AVer VB130 (1)
Hình ảnh chi tiết Camera hội nghị video AVer VB130 lắp đặt tại bệnh viện Mắt Sài Gòn – Lào Cai
hình ảnh lắp đặt camera hội nghị video AVer VB130 (2)
Hình ảnh demo thiết bị

Camera hội nghị video AVer VB130 – 4K Video Bar

camera hội nghị aver vb130
Camera hội nghị All-in-One AVer VB130

Camera hội nghị truyền hình All-in-One Aver VB130 được trang bị đèn chiếu sáng thông minh mới nhất để hình ảnh của bạn có thể xuất hiện tràn đầy năng lượng và chuyên nghiệp trong mọi môi trường. Ngoài ra, hàng rào âm thanh, công nghệ beamforming và theo dõi âm thanh của AVer sẽ thu nhận giọng nói một cách chính xác. Đặc biệt, camera còn có tính năng tự động đóng khung để phù hợp với mọi người tham gia trên màn hình trong vài giây.

*Tính năng nổi bật:

Điều chỉnh linh hoạt góc nhìn (FOV) để phù hợp với hoàn cảnh của chúng ta. Được trang bị chức năng FOV kép, AVer VB 130 đảm bảo người xem luôn tập trung vào đúng điểm và cho phép bạn trải nghiệm hình ảnh 4K linh hoạt trong các phòng ban hoặc phòng họp nhỏ.

hình ảnh 4k siêu rõ nét

Trông năng động và chuyên nghiệp trên màn hình cho dù bạn ở đâu. AVer VB130 tự động điều chỉnh mức độ ánh sáng trong các cuộc họp trực tuyến trong phòng tối* và AVer VB 130 cũng cung cấp đầy đủ dải màu (2700–5700K) để phù hợp với mọi môi trường. Hiển thị điểm họp của bạn một cách tốt nhất qua hệ thống đèn chiếu sáng thông minh AVer.

*Để có kết quả chiếu sáng tốt nhất, hãy ngồi cách máy ảnh trong vòng 1 mét.

luôn tràn đầy năng lượng

Đảm bảo bạn có trải nghiệm họp trực tuyến không bị gián đoạn với hàng rào âm thanh của AVer VB 130. Công nghệ chặn tiếng ồn của AVer cung cấp một hàng rào âm thanh có thể điều chỉnh cho phép bạn tắt tiếng bất kỳ âm thanh nào bên ngoài góc nhìn. Duy trì sự tập trung vào cuộc họp trực tuyến để tận dụng mọi cơ hội kinh doanh.

Mọi người đều là những người tham gia chính trong các cuộc họp với AVer VB 130. Một hàng năm micro sẽ thu âm và tái tạo chính xác giọng nói vang dội từ mọi nơi trong phòng.

chất lượng âm thanh vượt trội

Tận hưởng ít chạm hơn và tăng hiệu quả với điều chỉnh góc nhìn mới nhất do AI kích hoạt trong AVer VB 130. Chức năng theo dõi âm thanh (audio tracking) của camera tự động tập trung vào người đang nói. Thêm vào đó, Chế độ theo dõi cài đặt trước âm thanh xác định và theo dõi giọng nói của con người để theo dõi dựa trên các khu vực đặt trước. Luôn hoạt động hiệu quả và an toàn với AVer VB 130!

các cuộc họp trực tuyến hiệu quả

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào cần được giải đáp về thiết bị hội nghị cho doanh nghiệp xin vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi qua số HOTLINE 028 777 98 999 để được hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

7 sự thật thú vị màn hình led trong suốt

7 sự thật thú vị về màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt là loại màn hình LED công nghệ mới đã và đang là một trong những xu hướng HOT nhất hiện nay, mang đến một khái niệm kiến ​​trúc năng động. Đó là một trong những cách sáng tạo nhất để cải thiện diện mạo thành phố của chúng ta.

Đọc thêm »