Giải pháp Android từ Yealink MeetingBar – Hoàn hảo cho mọi không gian

giải pháp android yealink meetingbar cho mọi phòng họp

Ngày nay, các cuộc họp trực tuyến chuyên nghiệp trở nên dễ dàng hơn với thiết bị hội nghị từ Yealink. Với MeetingBar A10, A20A30, Yealink mang đến giải pháp họp trực tuyến All-in-One, Plug-and-play, Plug-and-share dễ dàng cài đặt và chia sẻ dành cho tất cả không gian hội họp.

Với âm thanh sống động và hình ảnh sắc nét, MeetingBar tạo ra trải nghiệm họp trực tuyến chất lượng cao và sống động. Hệ điều hành Android cho phép bạn truy cập và sử dụng các nền tảng họp trực tuyến phổ biến hiện nay như Zoom, Microsoft Teams và Google Meet một cách dễ dàng.

Cùng Ngọc Thiên khám phá sự tiện lợi và hiệu quả của họp trực tuyến từ Yealink MeetingBar. Với các phiên bản A10, A20 và A30 phù hợp với mọi phòng họp, Yealink đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp Android từ Yealink MeetingBar mang đến điều gì?

Plug-and-play

Giải pháp cuộc họp android của Yealink có tính năng thiết lập và sử dụng siêu dễ dàng. Việc cắm cáp nguồn, internet và HDMI sẽ chuẩn bị thiết bị cho cuộc họp bất cứ lúc nào.

202211021142436733b7678c5488ca9dc62f21c4d41e7 Giải pháp Android từ Yealink MeetingBar - Hoàn hảo cho mọi không gian năm 2024
video và âm thanh được hỗ trợ bởi ai

Video và âm thanh được hỗ trợ bởi AI

Nhận video và âm thanh được hỗ trợ bởi AI cấp cao nhất với các giải pháp Android của Yealink! Với các tính năng như tự động lấy khung hình, theo dõi người phát biểu, lấy khung hình đa tiêu điểm và khử tiếng ồn, mọi người đều có được chỗ ngồi đầu tiên trong cuộc họp.

Trải nghiệm cuộc họp không dây

Tận hưởng cuộc họp không dây với các giải pháp dựa trên Android của Yealink. Các phụ kiện không dây như loa thuyết trình WPP30 và mic mở rộng không dây VCM36 giúp bàn họp thoát khỏi tình trạng dây cáp lộn xộn!

trải nghiệm cuộc họp không dây
nền tảng video

Nền tảng video hàng đầu hiện có

Các nền tảng video chính thống đa dạng được hỗ trợ, chẳng hạn như Microsoft Teams và Zoom. Cho dù bạn sử dụng nền tảng nào, hãy bắt đầu cuộc họp của bạn ngay bây giờ!

Giải pháp video & hiển thị

Yealink cung cấp dòng MeetingBar, dòng DeskVision và dòng MeetingBoard dựa trên hệ điều hành Android, bao gồm các giải pháp hiển thị video và cộng tác từ bàn làm việc cá nhân đến phòng họp lớn.

giải pháp video và hiển thị

Bộ giải pháp Android từ Yealink MeetingBar cho mọi phòng họp

1/ Entry Price, Pro Meetings

Đối với không gian nhỏ và văn phòng tại nhà, tối đa 5 người cần đáp ứng các yêu cầu:

 • Thiết lập đơn giản
 • Thiết kế nhỏ gọn
 • Có sẵn nền tảng hàng đầu
 • Chế độ thiết bị và chia sẻ không dây
Combo 1
Combo 1

Yealink MeetingBar A10 là một thanh cộng tác video All-in-One, được thiết kế đặc biệt cho văn phòng tại nhà, phòng trò chuyện nhóm và phòng nhỏ. Với camera 4K và ống kính 120°, A10 mang đến chất lượng video vượt trội, cho phép bạn trải nghiệm hội nghị video sắc nét và chân thực. A10 là sự lựa chọn phù hợp về giá cả và hiệu suất dành cho không gian nhỏ. Nhận trải nghiệm cuộc họp chuyên nghiệp với giá cả vô cùng hợp lý.

Combo hoàn hảo cho phòng cá nhân
Combo hoàn hảo cho không gian cá nhân

Yealink WPP30 là một pod trình chiếu không dây 4K Ultra HD mới. Được hỗ trợ với đầu ra phát trực tuyến mã hóa phần cứng UHD lên đến 4K / 30FPS, WPP30 tiết kiệm rất nhiều công sức bằng cách loại bỏ bất kỳ cài đặt phần mềm hoặc trình điều khiển nào. Bạn có thể dễ dàng triển khai các giải pháp phòng hội nghị truyền hình từ các nhà cung cấp như Microsoft hoặc Zoom.

2/ Small Space Made Premium

Đối với Không gian Nhỏ Premium, tối đa 10 người, cần sở hữu một số tính năng cơ bản:

 • Thiết lập đơn giản
 • Tính năng âm thanh và video AI cao cấp
 • Có sẵn nền tảng hàng đầu
 • Chế độ thiết bị và chia sẻ không dây
combo 2
Combo 2
Không gian nhỏ tối đa 10 người
Không gian nhỏ tối đa 10 người

Yealink MeetingBar A20 là thanh cộng tác All-in-One cho Microsoft Teams. A20 kết hợp camera 20MP, dãy micro 8 phần tử và loa 5W. Đồng thời, A20 còn được trang bị các tính năng AI mạnh mẽ như Tạo khung lấy nét đa điểm và Khử tiếng ồn, các cuộc họp của bạn sẽ không bị phiền. Ngoài ra, Yealink đã phát triển công nghệ tăng cường độ sáng cho khuôn mặt để khuôn mặt của bạn không bị mất trong bóng tối.

Yealink CTP18 là bảng điều khiển cảm ứng được thiết kế riêng cho các phòng họp vừa và nhỏ. Màn hình cảm ứng 8 inch và thiết kế tương tác tập trung vào người dùng, cho phép điều khiển cuộc họp một cách dễ dàng.

Yealink WPP30 là một pod trình chiếu không dây 4K Ultra HD cung cấp cho bạn trải nghiệm chia sẻ nội dung phong phú và tiện lợi hơn.

3/ Larger Space Made Simple

Đối với phòng Medium, tối đa 15 người nên đáp ứng các yêu cầu:

 • Thiết lập đơn giản
 • Hệ thống camera kép
 • Mic mở rộng không dây.
 • Mở rộng không gian từ trung bình đến lớn
combo 3
Combo 3

Yealink MeetingBar A30 là dòng camera hội nghị thế hệ mới của Yealink, tích hợp 2 camera 8MP nổi bật cùng nhiều tính năng cải tiến nổi bật khác. Đặc biệt, thiết kế tích hợp tất cả trong một, plug-and-play tiêu biểu của dòng thiết bị hội nghị hiện đại, mang đến một thiết bị đa tiện ích, dễ sử dụng, chất lượng cao.

combo 3
Không gian lớn hơn tối đa 15 người

Yealink CTP18 là bảng điều khiển cảm ứng được thiết kế riêng cho các phòng họp vừa và nhỏ. Màn hình cảm ứng 8 inch và thiết kế tương tác tập trung vào người dùng, cho phép điều khiển cuộc họp một cách dễ dàng.

Yealink WPP30 là một pod trình chiếu không dây 4K Ultra HD cung cấp cho bạn trải nghiệm chia sẻ nội dung phong phú và tiện lợi hơn.

Yealink VCM36 là micro không dây cho hệ thống hội nghị truyền hình được Yealink thiết kế mới. Nhờ mảng 3 micrô tích hợp và thuật toán Yealink tự phát triển, Yealink VCM36 sở hữu phạm vi thu âm giọng nói 20ft (6m) và 360°, cung cấp chất lượng âm thanh cao trong các cuộc gọi full-duplex. Với mic mở rộng không dây Yealink VCM36, phạm vi phủ sóng của A30 mở rộng tới 15 người.

Trải nghiệm cuộc họp được hỗ trợ bởi AI

yealink meetingbar a10
MeetingBar A10
yealink meetingbar a20
MeetingBar A20
yealink meetingbar a30
MeetingBar A30
VIDEO·  4K, Trường nhìn 120 độ
·  Tự động đóng khung, Theo dõi người nói, Thư viện thông minh
·  20MP, Trường nhìn 120 độ
·  Theo dõi loa theo khung hình tự động, Tạo khung hình đa điểm, Hình trong hình, Thư viện thông minh
·  Hệ thống camera kép
·  Tự động lấy khung hình, Theo dõi người nói, Ảnh trong ảnh, Thư viện thông minh
AUDIO·  Mảng micro tích hợp
·  Loa có độ trung thực cao tích hợp
·  Âm thanh song công hoàn toàn
·  Khử tiếng ồn
·  Tích hợp 8 mic MEMS. mảng
·  Hỗ trợ mic mở rộng
·  Loa có độ trung thực cao 5W tích hợp
·  Âm thanh song công hoàn toàn
·  Khử tiếng ồn
·  Acoustic Shield
·  Tích hợp 8 mic MEMS. mảng
·  Hỗ trợ mic mở rộng
·  Hai loa có độ trung thực cao 5W tích hợp
·  Âm thanh song công hoàn toàn
·  Khử tiếng ồn
·  Acoustic Shield
Bảng tính năng trải nghiệm cuộc họp

>>Tài liệu Datasheet

*Bài viết khác:

Kết luận

Với dòng sản phẩm MeetingBar từ Yealink, bạn có thể tin tưởng vào giải pháp họp trực tuyến chất lượng cao và tiện ích. Với các phiên bản A10, A20 và A30 tương ứng với từng phòng họp nhỏ, vừa và lớn, Yealink đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp của bạn. Hãy trải nghiệm sự tiện lợi và hiệu quả của họp trực tuyến với Yealink MeetingBar và mang đến những trải nghiệm họp trực tuyến chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn!

Liên hệ hotline để được tư vấn trực tiếp: 028.777.98.999

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...