Nâng tầm hội nghị truyền hình của bạn với Bộ thiết bị MVC S40

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, chất lượng cuộc họp ảo có thể ảnh hưởng đáng kể đến năng suất của bạn. Yealink MVC S40, giải pháp hội nghị truyền hình dựa trên Windows mới nhất, hứa hẹn sẽ cách mạng hóa các cuộc họp từ xa của bạn với công nghệ họp AI hàng đầu.

nâng tầm hội nghị truyền hình với yealink mvc s40

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, chất lượng cuộc họp ảo có thể ảnh hưởng đáng kể đến năng suất của bạn. Yealink MVC S40, giải pháp hội nghị truyền hình dựa trên Windows mới nhất, hứa hẹn sẽ cách mạng hóa các cuộc họp từ xa của bạn với công nghệ họp AI hàng đầu.

Cùng Ngọc Thiên khám phá những điểm nổi bật và lý do tại sao đây là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn!

Yealink MVC S40 là bộ thiết bị hội nghị truyền hình hiện đại, được thiết kế dành cho các phòng họp vừa và nhỏ. MVC S40 bao gồm MINI-PC MCore Pro, bảng điều khiển cảm ứng MTouch E2 và thanh video thông minh SmartVision 40 tất cả trong một.

Bộ thiết bị Yealink MVC S40 là gì
Bộ thiết bị Yealink MVC S40 là gì
  • Thiết bị tất cả trong một: Kết hợp camera, micrô và loa, đơn giản hóa việc thiết lập của bạn.
  • Camera kép 48MP với tính năng theo dõi AI: Chất lượng video cực rõ với tính năng theo dõi thông minh.
  • Âm thanh không tiếng ồn được tăng cường AI: Chức năng khử tiếng ồn nâng cao cho âm thanh trong trẻo.
  • Loa âm thanh nổi mạnh mẽ: Âm thanh phong phú, sống động giúp giao tiếp rõ ràng.
nâng cấp cuộc họp với AI
Nâng cấp cuộc họp với AI

Bạn có cảm thấy như mình là khuôn mặt giữa đám đông trong các cuộc họp không? Bạn cảm thấy chán nản với việc liên tục chuyển từ khuôn mặt này sang khuôn mặt khác khi camera cố gắng lấy khung hình người nói trong khi trò chuyện?

MVC S40 sẽ thay thế các giải pháp thanh video lỗi thời bằng công nghệ AI tiên tiến. AI này đảm bảo rằng bạn không chỉ được tham gia mà còn nhận được sự chú ý xứng đáng. Camera tự động ưu tiên những người đang hoạt động, loại bỏ những yếu tố gây xao lãng và đảm bảo sự hiện diện của bạn được cảm nhận.

hoàn hảo cho phòng họp vừa và nhỏ
Phù hợp với phòng họp vừa và nhỏ

Lý tưởng cho cả không gian trò chuyện nhỏ và phòng hội nghị cỡ trung bình, MVC S40 mang lại hiệu suất vượt trội. Thiết kế nhỏ gọn và các tính năng mạnh mẽ của nó đảm bảo mọi người tham gia đều cảm thấy được tham gia và gắn kết.

Cung cấp trải nghiệm Microsoft Teams gốc
Cung cấp trải nghiệm Microsoft Teams gốc

Đối với những người sử dụng giải pháp BYOD (Mang theo thiết bị của riêng bạn) và muốn nâng cấp lên Teams Rooms, MVC S40 là lựa chọn phù hợp. Nó cung cấp trải nghiệm Microsoft Teams gốc, tích hợp liền mạch với các công cụ hiện có của bạn để có những cuộc họp mượt mà hơn, đáng tin cậy hơn.

bảo mật nâng cao với windows
Bảo mật nâng cao với Windows

Đặc biệt với việc Microsoft ngừng bảo trì Windows 10 vào năm 2025, giờ là thời điểm hoàn hảo để nâng cấp. Đảm bảo tính bảo mật và hiệu quả của môi trường cuộc họp của bạn là rất quan trọng.

Ngọc Thiên cung cấp Yealink MVC S40 chính hãng giá rẻ
Ngọc Thiên cung cấp Yealink MVC S40 chính hãng giá rẻ

Ngọc Thiên hân hạnh là nhà cung cấp sản phẩm thiết bị hội nghị Yealink chính hãng tại Việt Nam với mức giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Hãy trở thành khách hàng của chúng tôi để nhận thêm nhiều ưu đãi khác.

Với thiết kế hiện đại, tính năng vượt trội và giá cả hợp lý, Yealink MVC S40 là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân muốn nâng cao hiệu quả hội nghị truyền hình, tiết kiệm chi phí và thúc đẩy sự phát triển.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua số hotline: 028.777.98.999 để được tư vấn chi tiết về bộ thiết bị Yealink MVC S40!

*Bài viết khác:

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

7 sự thật thú vị màn hình led trong suốt

7 sự thật thú vị về màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt là loại màn hình LED công nghệ mới đã và đang là một trong những xu hướng HOT nhất hiện nay, mang đến một khái niệm kiến ​​trúc năng động. Đó là một trong những cách sáng tạo nhất để cải thiện diện mạo thành phố của chúng ta.

Đọc thêm »