Thiết bị trình chiếu không dây Yealink WPP20

 • USB 2.0
 • Mạng Wi-Fi 802.11ac 5GHz
 • Plug and Play
 • Độ trễ thấp
 • Chia sẻ nội dung Full HD 1080P 30fps
 • Phần mềm trợ lý cuộc họp được nhúng
 • Hỗ trợ Windows / macOS
 • Hỗ trợ Apple AirPlay
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Yealink

Loại sản phẩm

Hệ thống trình chiếu không dây

Đầu ra video

1080p/30fps

* Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

WPP20 là thiết bị wireless không dây. Có thể kết nối với hệ thống hội nghị truyền hình thế hệ mới của Yealink để cung cấp trải nghiệm chia sẻ nội dung chất lượng cao. Thông qua kết nối mạng Wi-Fi 5G. WPP20 cho phép chia sẻ nội dung trên màn hình chỉ bằng một cú chạm. Làm việc với hệ thống hội nghị truyền hình Yealink, phần mềm trợ lý cuộc họp của WPP20 cung cấp các chức năng điều khiển hội nghị phong phú. Chẳng hạn như ghi lại hoặc quản lý hội nghị video của bạn cùng một lúc.

Triển khai không dây giúp bạn thoát khỏi những rắc rối về hệ thống dây điện. Và được tích hợp với màn hình cảm ứng tương tác giúp điều khiển từ xa. Ngoài ra, có thể kết nối tối đa 8 thiết bị cùng một lúc. Mang đến cho bạn trải nghiệm cộng tác tuyệt vời với độ trễ thấp chia sẻ nội dung.

WPP20

Các tính năng của thiết bị trình chiếu không dây WPP20

1. Các bài thuyết trình chỉ trong một cú nhấp chuột

Chia sẻ dễ dàng: Yealink WPP20 kết nối với mạng Wi-Fi 802.11ac 5 GHz của Yealink mà không cần bộ định tuyến. Với khả năng chống nhiễu tuyệt vời, chia sẻ nội dung mượt mà và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cài đặt ngay lập tức: Chỉ cần cắm WPP20 vào máy tính xách tay thông qua cổng USB phổ thông. Để kết nối nhanh với hệ thống Hội nghị truyền hình. Người dùng có thể nhấp vào nút và bắt đầu chia sẻ nội dung ngay lập tức mà không cần thêm bất kỳ ứng dụng hoặc phần mềm nào

Loại bỏ hệ thống cáp: Kết nối không dây giúp loại bỏ tình trạng lộn xộn cáp ở khu vực giữa màn hình và bàn hội nghị. Giảm chi phí triển khai và cho phép không gian họp không lộn xộn.

Các bài thuyết trình chỉ trong một cú nhấp chuột

2. Chia sẻ nội dung full HD cho đa điểm với độ trễ thấp

Nội dung được chia sẻ ngay lập tức, trình bày trơn tru và dễ dàng, việc sử dụng thiết bị trình chiếu không dây Yealink WPP20 đảm bảo chất lượng cao đến 1080P @ 30FPS

Chia sẻ nội dung với độ trễ thấp: WPP20 hỗ trợ tối đa tám kết nối thiết bị cùng một lúc và bốn luồng có thể được trình bày cùng một lúc trên màn hình chính.

Chia sẻ nội dung full HD cho đa điểm với độ trễ thấp

3. Chức năng điều khiển đa tính năng

Thiết bị hỗ trợ cuộc họp trực tuyến này cung cấp chức năng phong phú như mời người tham gia vào hội nghị, ghi hình, đảm bảo một quy trình làm việc trôi chảy và kinh nghiệm cuộc họp hiệu quả hơn.

Chức năng điều khiển đa tính năng

4. Điều khiển đảo ngược trực quan cho truyền hình tương tác

Có thể tương tác với TV màn hình cảm ứng, điều khiển ngược máy tính hoặc máy tính xách tay có thể dễ dàng kích hoạt bằng nhấp hoặc kéo trực tiếp trên truyền hình tương tác của bạn khi được ghép nối với hệ thống Hội nghị truyền hình Yealink và một tivi màn hình cảm ứng.

Điều khiển đảo ngược trực quan cho truyền hình tương tác

5. Khả năng tương thích rộng

Yealink WPP20 tương thích với hầu hết tất cả các thiết bị. Cho dù bạn sử dụng Windows hay macOS thì chia sẻ nội dung có thể được kích hoạt ngay lập tức với một cú chạm duy nhất.

Khả năng tương thích rộng

Thông số kỹ thuật Yealink WPP20

Thông số kỹ thuật Yealink WPP20

Đánh giá
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Yealink

Loại sản phẩm

Hệ thống trình chiếu không dây

Đầu ra video

1080p/30fps

  Tư vấn sản phẩm


  * Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT