Zoom AI Companion sở hữu những tính năng gì?

Zoom AI Companion, trợ lý AI ảo, có thể giúp cải tiến cách bạn làm việc và giao tiếp. Đi kèm miễn phí với các dịch vụ trả phí được chỉ định cho tài khoản người dùng Zoom của bạn, công cụ này được thiết kế để tích hợp mượt mà với trải nghiệm Zoom, mang đến nhiều chức năng giúp bạn làm việc thông minh hơn.

tính năng zoom ai companion

Zoom AI Companion, trợ lý AI ảo, có thể giúp cải tiến cách bạn làm việc và giao tiếp. Đi kèm miễn phí với các dịch vụ trả phí được chỉ định cho tài khoản người dùng Zoom của bạn, công cụ này được thiết kế để tích hợp mượt mà với trải nghiệm Zoom, mang đến nhiều chức năng giúp bạn làm việc thông minh hơn.

Trong bài viết này, Ngọc Thiên sẽ giúp bạn khám phá các tính năng Zoom AI Companion có sẵn cho Cuộc họp, Trò chuyện nhóm, Thư và nhiều tính năng hấp dẫn khác sắp được ra mắt nhé!

Tính khả dụng của tính năng Zoom AI Companion
Tính khả dụng của tính năng Zoom AI Companion

Zoom AI Companion hiện MIỄN PHÍ cho:

Người dùng Zoom với dịch vụ trả phí:

  • Cuộc họp: Tính năng AI Companion cho Cuộc họp.
  • Zoom Phone: Tính năng AI Companion cho Điện thoại Zoom.
  • Zoom Revenue Accelerator: Tính năng AI Companion cho Trò chuyện nhóm Zoom.
  • Zoom Contact Center: Tính năng AI Companion cho Trò chuyện nhóm Zoom.

Người dùng Zoom One: Tính năng AI Companion cho tất cả các dịch vụ trong giấy phép Zoom One.

Zoom AI Companion KHÔNG MIỄN PHÍ cho:

Người dùng Zoom cơ bản (miễn phí): Cần nâng cấp lên tài khoản trả phí hoặc giấy phép để truy cập.
Một số ngành dọc và khu vực: AI Companion có thể không khả dụng.

*Lưu ý: Người dùng gói Basic (miễn phí) có thể truy cập tạm thời vào một số tính năng AI Companion, như Zoom Team Chat Compose.

Thông tin dành cho khách hàng chăm sóc sức khỏe và giáo dục

Khách hàng chăm sóc sức khỏe và giáo dục có những lo ngại về quyền riêng tư và bảo mật dữ liệu dành riêng cho từng ngành. Do đó, đối với những khách hàng có BAA hợp tác với chúng tôi, một số tính năng Đồng hành AI nhất định sẽ được cung cấp sau khi tuân thủ HIPAA cần thiết được cung cấp cho các tính năng này.

Hiện tại, Tóm tắt cuộc họp, Ghi âm thông minh cho cuộc họp và Tóm tắt chủ đề cho Trò chuyện nhóm có sẵn cho các tài khoản Chăm sóc sức khỏe và Giáo dục có BAA. Cài đặt quản trị viên cho các tính năng này đều bị tắt và khóa theo mặc định.

Zoom AI Companion hiện cải tiến các sản phẩm Zoom sau với các tính năng tương ứng sau:

Tính năngMô tảQuản lý
Cuộc họpCâu hỏi về AI CompanionNhanh chóng nắm bắt và hiểu rõ những gì bạn đã bỏ lỡ trong cuộc họp mà không làm gián đoạn cuộc họp.◾ Tài khoản
◾ Nhóm
◾ Người dùng
Ghi hình thông minhNhanh chóng nắm bắt và hiểu rõ những gì bạn đã bỏ lỡ trong cuộc họp mà không làm gián đoạn cuộc họp.◾ Tài khoản
◾ Nhóm
◾ Người dùng
Tóm tắt cuộc họpTạo bản tóm tắt và các bước tiếp theo về những gì đã được thảo luận trong cuộc họp của bạn và chia sẻ qua email và Trò chuyện nhóm.◾ Tài khoản
◾ Nhóm
◾ Người dùng
MailSoạn emailSoạn và trả lời email nhanh hơn với nội dung gợi ý dựa trên chuỗi email và nội dung bạn muốn nói.◾ Tài khoản
◾ Nhóm
◾ Trò chuyện nhóm
Team ChatSoạn tin nhắnSoạn thảo tin nhắn dựa trên ngữ cảnh hội thoại và điều bạn muốn nói, cũng như tùy chỉnh giọng điệu và độ dài của tin nhắn.◾ Tài khoản
◾ Nhóm
Tóm tắt chủ đềTóm tắt nhanh nội dung các chủ đề Team Chat dài.◾ Tài khoản
◾ Nhóm
Lên lịch nhanhDễ dàng lên lịch các cuộc họp dựa trên bối cảnh hội thoại.◾ Tài khoản
Hoàn thành câuNhanh chóng hoàn thành tin nhắn bằng cách chấp nhận các đề xuất khi chúng xuất hiện trong thời gian thực khi bạn nhập.◾ Tài khoản
Bảng trắngTạo nội dungTạo ý tưởng, tinh chỉnh và mở rộng nội dung hiện có cũng như thêm đối tượng vào khung vẽ.◾ Tài khoản
◾ Nhóm
◾ Người dùng
EventsSoạn thư thông minhViết nội dung sự kiện hấp dẫn khi thiết lập sự kiện bao gồm mô tả sự kiện, mô tả phiên, tiểu sử diễn giả, thông báo tại sảnh, hình ảnh, v.v.◾ Tài khoản
Image generationTạo hình ảnh độc đáo để sử dụng trong sự kiện của bạn.◾ Tài khoản
Soạn emailTạo email, dòng chủ đề, tiêu đề và lời kêu gọi hành động, sử dụng ngữ cảnh từ mô tả Sự kiện Zoom của bạn và/hoặc cung cấp lời nhắc cụ thể hơn.◾ Tài khoản
Soạn tin nhắnSoạn thảo tin nhắn trò chuyện cho cuộc trò chuyện tại Sảnh của bạn dựa trên ngữ cảnh hội thoại và nội dung bạn muốn nói, cũng như tùy chỉnh giọng điệu và độ dài.◾ Tài khoản
PhoneTóm tắt cuộc gọiTạo bản tóm tắt cuộc gọi về những gì đã được thảo luận trong cuộc trò chuyện qua cuộc gọi điện thoại của bạn để thu thập thông tin quan trọng đối với bạn. Chỉnh sửa và chia sẻ nó khi bạn thấy phù hợp.◾ Tài khoản
◾ Site
◾ Nhóm
◾ Người dùng
Voicemail TasksTruy cập nhanh vào danh sách nhiệm vụ tóm tắt từ bản ghi thư thoại của bạn.◾ Tài khoản
◾ Site
◾ Nhóm
◾ Người dùng
Voicemail PrioritizationNhanh chóng ưu tiên thư thoại của bạn bằng cách sử dụng chủ đề hoặc mục đích.◾ Tài khoản
◾ Site
◾ Nhóm
◾ Người dùng
Tóm tắt chủ đề SMSTóm tắt các chuỗi SMS của bạn với tư cách là thành viên của hàng đợi cuộc gọi hoặc nhân viên lễ tân tự động để nhanh chóng tạo ra phản hồi của bạn.◾ Tài khoản
◾ Site

Sử dụng AI Companion để soạn tin nhắn bằng cách sử dụng ngữ cảnh từ cuộc trò chuyện của bạn, cũng như điều chỉnh giọng điệu, đưa ra gợi ý về chủ đề hoặc thay đổi độ dài của tin nhắn để giúp bạn tự tin hơn về những gì mình đang giao tiếp.

sử dụng AI Companion trong team chat

AI Companion cũng có thể giúp tóm tắt các chủ đề trò chuyện, nhanh chóng giúp bạn bắt kịp các cuộc thảo luận dài trong cuộc trò chuyện trong khi bạn đang tập trung vào việc khác..

sử dụng AI Companion trong team chat

Trò chuyện với đồng nghiệp về việc sắp xếp một cuộc họp để thảo luận thêm > Hãy để AI Companion giúp lên lịch cuộc họp cho bạn ngay từ cuộc thảo luận trò chuyện đó.

sử dụng AI Companion trong team chat

Viết tin nhắn hiệu quả hơn bằng cách cho phép AI Companion gợi ý các từ để hoàn thành câu của bạn, nhấn vào Tab để nhanh chóng chấp nhận các gợi ý.

sử dụng AI Companion trong team chat

Trong cuộc họp trực tiếp, người chủ trì có thể bật Tóm tắt cuộc họp để tạo bản tóm tắt cuộc họp kể từ thời điểm bật. Bản tóm tắt được tự động chia sẻ với người chủ trì và có thể được chia sẻ với những người tham gia khác qua email và thông qua Trò chuyện nhóm, nếu trò chuyện cuộc họp liên tục có sẵn cho cuộc họp.

sử dụng AI Companion trong Zoom Meetings

Khi bật câu hỏi AI Companion, AI Companion cũng có thể trả lời các câu hỏi về cuộc họp, bao gồm tùy chọn tóm tắt cuộc họp cho đến thời điểm hiện tại hoặc đặt câu hỏi cụ thể.

sử dụng AI Companion trong Zoom Meetings

Khi bật Ghi âm thông minh, các bản ghi trên đám mây sẽ tự động được sắp xếp thành các chương và các điểm nổi bật được tạo để những người khác có thể chia sẻ và xem.

sử dụng AI Companion trong Zoom Meetings

Sử dụng ngữ cảnh từ cuộc trò chuyện của bạn cũng như điều chỉnh âm điệu và độ dài, AI Companion có thể soạn email cho bạn.

sử dụng AI Companion trong Zoom Mail

Dựa trên lời nhắc được cung cấp hoặc nội dung đã có sẵn, hãy để AI Companion tạo nội dung cho Bảng trắng của bạn.

sử dụng AI Companion trong Whiteboard

AI Companion có thể giúp bạn tạo nội dung, chẳng hạn như mô tả sự kiện, mô tả phiên, tiểu sử diễn giả, thông báo vận động hành lang, v.v. khi tạo sự kiện mới.

sử dụng AI Companion trong Zoom Events

Tạo hình ảnh độc đáo để sử dụng trong sự kiện của bạn bằng cách cho phép AI tạo hình ảnh tùy chỉnh.

sử dụng AI Companion trong Zoom Events

Những người tham gia Sự kiện Zoom có thể sử dụng AI Companion để soạn tin nhắn trò chuyện cho cuộc trò chuyện tại sảnh.

sử dụng AI Companion trong Zoom Events

Người tổ chức Sự kiện Zoom cũng có thể nhận trợ giúp về việc soạn nội dung email, dòng chủ đề, tiêu đề và lời kêu gọi hành động, sử dụng ngữ cảnh từ mô tả Sự kiện Zoom của bạn và/hoặc cung cấp lời nhắc cụ thể hơn.

sử dụng AI Companion trong Zoom Events

Sử dụng Tóm tắt cuộc gọi với AI Companion trong khi trò chuyện qua điện thoại, không cần lo lắng về việc ghi chú và không thể tập trung vào cuộc trò chuyện. Bạn có thể sử dụng chức năng Tóm tắt để thu thập thông tin quan trọng nhất đối với bạn. Sau khi cuộc gọi kết thúc, bản tóm tắt sẽ tự động được chia sẻ với bạn trong cổng web và ứng dụng Zoom, cho phép bạn chỉnh sửa bản tóm tắt khi thấy phù hợp.

sử dụng AI Companion trong Zoom Phone

Sử dụng Tác vụ thư thoại với AI Companion để truy cập nhanh vào danh sách tóm tắt các tác vụ bắt nguồn từ bản ghi thư thoại của bạn nhằm xác định kịp thời các tác vụ quan trọng.

sử dụng AI Companion trong Zoom Phone

Sử dụng Ưu tiên thư thoại với AI Companion để xác định chủ đề hoặc mục đích hỗ trợ bạn quản lý thư thoại của mình. Hệ thống sẽ sử dụng chủ đề hoặc mục đích đã xác định của bạn để sắp xếp các thư thoại đến của bạn theo thứ tự ưu tiên.

sử dụng AI Companion trong Zoom Phone

Sử dụng Chuỗi SMS tóm tắt với AI Companion để cho phép các thành viên trong hàng đợi cuộc gọi và nhân viên lễ tân tự động tóm tắt các chuỗi SMS của họ bằng Zoom AI Companion để nhanh chóng hiểu cuộc trò chuyện và đưa ra phản hồi của họ.

sử dụng AI Companion trong Zoom Phone

***

Trên đây là những thông tin cần về các tính năng Zoom AI Companion hiện có và cách sử dụng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay yêu cầu về gói Zoom, vui lòng liên hệ đến số hotline của Ngọc Thiên: 028.777.98.999 để được hỗ trợ tốt nhất!

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

7 sự thật thú vị màn hình led trong suốt

7 sự thật thú vị về màn hình LED trong suốt

Màn hình LED trong suốt là loại màn hình LED công nghệ mới đã và đang là một trong những xu hướng HOT nhất hiện nay, mang đến một khái niệm kiến ​​trúc năng động. Đó là một trong những cách sáng tạo nhất để cải thiện diện mạo thành phố của chúng ta.

Đọc thêm »