Xây dựng trải nghiệm có giá trị cho khách hàng với Nền tảng Zoom Developer

tìm hiểu về zoom developer

Công nghệ cho chúng ta sự linh hoạt để thử những điều mới và tạo ra những trải nghiệm kỹ thuật số mạnh mẽ.

Với Nền tảng dành Zoom Developer, bạn có quyền truy cập vào một tập hợp các tài nguyên có thể giúp bạn chuyển đổi trải nghiệm người dùng của ứng dụng hoặc nền tảng của riêng mình. Các giải pháp dành cho Zoom Developer cho phép bạn:

  • Xây dựng các ứng dụng dựa trên video, nhãn trắng của riêng bạn với giao diện người dùng gốc bằng cách sử dụng một số công nghệ, tính năng và chức năng video và âm thanh cốt lõi của chúng tôi
  • Nhúng tất cả hoặc một phần của trải nghiệm Zoom Meet và Webinar vào ứng dụng, nền tảng hoặc dịch vụ của bạn
  • Tích hợp ứng dụng của bạn vào các sản phẩm và bề mặt của Zoom

Zoom cung cấp ba giải pháp chính dành cho Developer, SDK Video, SDK cuộc họp của Zoom và một thư viện API phong phú, bao gồm API cuộc họp, tập trung vào hai trường hợp sử dụng đầu tiên — xây dựng và nhúng. Khi sử dụng các giải pháp này, bạn có thể xây dựng các ứng dụng và trải nghiệm đa nền tảng đáp ứng các yêu cầu cụ thể của mình, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và giúp mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn. Cùng Ngọc Thiên khám phá chúng trong bài viết này nhé!

SDK Video

Cần thêm video và âm thanh vào ứng dụng hoặc nền tảng của riêng bạn? Bạn đang tìm cách di chuyển từ một nhà cung cấp video hiện tại không thể đáp ứng nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp của bạn? SDK Video của Zoom có ​​thể hữu ích vì nó được hỗ trợ bởi hiệu suất, quy mô và độ tin cậy của nền tảng Zoom. Bạn có thể cung cấp âm thanh và video chất lượng cao cho người dùng của mình, ngay cả trong môi trường có độ trễ thấp.

SDK Video
SDK Video

SDK Video của Zoom đóng gói công nghệ âm thanh và video cốt lõi, đồng thời cung cấp các công cụ bạn cần để xây dựng các ứng dụng và trải nghiệm dựa trên video trên các nền tảng cho mọi trường hợp sử dụng và ngành dọc, trong khi vẫn sử dụng thương hiệu của riêng bạn và giao diện người dùng gốc. Sử dụng SDK video của chúng tôi để xây dựng cho Android, iOS, Linux, MacOS, React Native, Web và Windows, đồng thời tạo các giao diện người dùng có thể tùy chỉnh hoàn toàn sử dụng các tính năng chính của Zoom như trò chuyện trực tiếp, phát trực tiếp và chia sẻ màn hình.

Từ tuyển dụng và đánh giá kỹ năng đến bất động sản đến thể dục , vô số khách hàng của Zoom đã sử dụng Video SDK để xây dựng trải nghiệm và dịch vụ có giá trị cho người dùng cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh của họ.

SDK cuộc họp

SDK Meeting
SDK Meeting

Nhúng trải nghiệm Hội thảo trên web và Cuộc họp thu phóng mà bạn biết và yêu thích ngay vào trang web, ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn của bạn với SDK cuộc họp của Zoom. Bằng cách nhúng trực tiếp ứng dụng Zoom dành cho máy tính để bàn vào ứng dụng của mình, bạn có thể mang đến trải nghiệm Zoom đơn giản, đáng tin cậy và quen thuộc với khách hàng toàn cầu cho khách hàng của mình mà không phải hy sinh tốc độ hoặc trải nghiệm.

Họ có thể lên lịch và tham gia các cuộc họp một cách liền mạch và an toàn từ bên trong ứng dụng của bạn mà không cần phải tạo thêm tài khoản Zoom hoặc tải xuống ứng dụng Zoom. SDK cuộc họp của chúng tôi, đã được khách hàng sử dụng trong giáo dục , chăm sóc sức khỏe , sản xuất video , có sẵn cho Android, iOS, MacOS, Windows, Web và Electron.

*Xem thêm:

API cuộc họp

Bộ sưu tập API cuộc họp toàn diện của chúng tôi giúp bạn tận dụng các tính năng Zoom phổ biến để bạn có thể mở rộng quy mô và phát triển ứng dụng của mình. Sử dụng API cuộc họp của chúng tôi, bạn có thể:

API Meeting
API Meeting
  • Dễ dàng tích hợp một số tính năng phổ biến nhất của Cuộc họp thu phóng, bao gồm tạo và lên lịch cuộc họp mới. Điều này cho phép khách hàng tham gia các cuộc họp từ ứng dụng của bạn một cách liền mạch
  • Quản lý chi phí theo quy mô liên quan đến việc sử dụng Zoom, với khả năng tạo tài khoản, thêm và xóa người dùng Zoom cũng như xem các báo cáo và bảng điều khiển sử dụng.

Với quyền truy cập vào bộ tính năng phong phú từ trong ứng dụng khách Zoom dành cho máy tính để bàn, bạn có thể sử dụng API cuộc họp của chúng tôi để dễ dàng tích hợp các tính năng và chức năng của Zoom, đồng thời có khả năng tăng tốc thời gian tiếp thị của bạn.

Bắt đầu với Nền tảng dành cho Zoom Developer

Sẵn sàng xây dựng bằng công nghệ, nhúng trải nghiệm Zoom vào ứng dụng của bạn hoặc tích hợp ứng dụng của bạn vào các sản phẩm Zoom? Bắt đầu với tài liệu dành cho Developer của Zoom.

Chương trình đối tác ISV của Zoom

Để thúc đẩy sự đổi mới cho khách hàng và hỗ trợ thêm cho các nhà cung cấp SaaS, Chương trình đối tác Zoom ISV ​​được thiết kế để giúp các nhà phát triển xây dựng, nhúng, tích hợp và đưa ra thị trường các ứng dụng mà họ xây dựng bằng SDK video và cuộc họp của Zoom.

Chương trình đối tác ISV của Zoom
Chương trình đối tác ISV của Zoom

Đối tác Zoom ISV ​​là một nhóm đối tác độc quyền. Zoom cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và thương mại bổ sung cho các đối tác này trong suốt vòng đời phát triển và hơn thế nữa. Các nhà phát triển muốn cung cấp Cuộc họp Zoom cho người dùng ứng dụng của họ yêu cầu Thỏa thuận ISV giữa Zoom và tổ chức của họ, trong đó nêu rõ cam kết thương mại và việc sử dụng thương hiệu của Zoom khi tiếp thị ứng dụng của họ.

Các đối tác đã phát triển tích hợp bằng các giải pháp Nền tảng dành cho nhà phát triển của chúng tôi được cung cấp tài nguyên GTM độc quyền từ Nhóm ISV ​​của Zoom.

Các nhà phát triển có thể khám phá Chương trình đối tác ISV và đăng ký tại đây.

Câu hỏi thường gặp về Zoom Developer

Vai trò của Developer trong Zoom là gì?

Đặc quyền của Developer – Ứng dụng Marketplace – Diễn đàn Zoom Developer
Vai trò Developer trong Zoom cung cấp cho bạn khả năng xem và chỉnh sửa các ứng dụng cấp tài khoản trên Marketplace. Vai trò Marketplace cung cấp cho bạn khả năng xem và chỉnh sửa cài đặt Marketplace cho tất cả người dùng trên tài khoản của bạn. Cả hai điều này sẽ không ảnh hưởng đến việc bạn sử dụng Tích hợp.

Developer của Zoom có miễn phí không?

Một số tính năng của API Zoom chính thức có sẵn để sử dụng miễn phí với tài khoản người dùng miễn phí. Tuy nhiên, Zoom giới hạn chức năng của nhiều điểm cuối API của nó đối với người dùng có tài khoản trả phí ở cấp độ Pro trở lên.

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

mua zoom dễ dàng chỉ với 5 phút trên id.vnsup.com

Mua Zoom dễ dàng chỉ với 5 phút

Trang web của chúng tôi, id.vnsup.com, cung cấp một quy trình hợp lý và đơn giản hóa để mua Zoom, giúp mọi người đều có thể truy cập được. Không còn những hình thức truyền thống hoặc khoảng thời gian chờ đợi lâu dài.

Đọc thêm »
ngọc thiên cho thuê phòng zoom giá rẻ

Cho thuê phòng Zoom bản quyền giá rẻ

Ngọc Thiên hân hạnh là đơn vị cung cấp Zoom bản quyền với mức giá hấp dẫn. Với cam kết về chất lượng và sự đáng tin cậy, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư của mình.

Đọc thêm »
hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Trang id.vnsup.com là trang hỗ trợ chính thống của Ngoc Thien Supply Co., Ltd (Ngọc Thiên) để mang đến trải nghiệm mua hàng tự động và dịch vụ bảo hành tốt nhất khi bạn trở thành khách hàng của chúng tôi.

Đọc thêm »