Bản quyền Zoom giá bao nhiêu? Cập nhật giá Zoom Meetings mới nhất

GIÁ MUA BẢN QUYỀN ZOOM

Bên cạnh gói miễn phí phổ biến, Zoom còn cung cấp một loạt các giải pháp trả phí cho mọi lĩnh vực: kinh doanh, giáo dục… Vậy các gói Zoom bản quyền có giá bao nhiêu? Tính năng, đặc điểm của từng loại bản quyền Zoom như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Bảng giá các gói bản quyền Zoom Meetings

Zoom hay còn gọi là Zoom Meetings (tên đầy đủ là Zoom Cloud Meetings) – là phần mềm hội nghị trực tuyến, hỗ trợ mọi thứ từ các cuộc họp kinh doanh đến các cuộc họp trực tuyến thực hiện qua kết nối Internet. Tất cả các gói trả phí của bản quyền Zoom Meetings đều hỗ trợ video 720p và âm thanh HD, cung cấp mã hóa TLS để tăng cường bảo mật. Đồng thời Zoom bản quyền cũng cung cấp một loạt các tính năng phục vụ cho hội nghị trực tuyến như: nền ảo, chia phòng họp nhóm và chia sẻ màn hình…

Zoom về cơ bản, cung cấp 4 giải pháp hội nghị trực tuyến khác nhau: Zoom basic, Zoom Pro, Zoom Business, Zoom Enterprise.

Dưới đây là bảng giá các gói bản quyền Zoom Meetings kèm theo so sánh các tính năng:

zoom logo zoom logo zoom logo zoom logo
Zoom Basic Zoom Pro Zoom Business Zoom Enterprise
License11-910-9950+
Người tham gia100100300500
Thời gian/mỗi phiên họp40 phút30 giờ30 giờ30 giờ

>> Giá mua bản quyền Zoom liên hệ:  028.7779.8999

Zoom Meetings Basic

Nếu đã sử dụng Zoom trước đây, có lẽ bạn đã quen thuộc với gói Zoom Basic. Vì đây là gói miễn phí được cung cấp cho tất cả mọi người.

Bản quyền Zoom giá bao nhiêu

Zoom Meetings Basic cung cấp cho người dùng khả năng tổ chức các cuộc họp 1:1 không giới hạn thời gian. Tuy nhiên, tất cả các cuộc họp với hơn ba người tham gia được giới hạn trong 40 phút. Và chỉ cho phép một lisence cho mỗi tài khoản. Các tùy chọn hỗ trợ của Zoom Meetings Basic cũng bị hạn chế. Các tính năng hỗ trợ không đa dạng, phong phú như các gói Zoom bản quyền.

Mặc dù miễn phí, gói này vẫn cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng phổ biến cơ bản của Zoom. Bao gồm: hình nền ảo và chia nhỏ phòng họp. Đặc điểm này làm cho Zoom Basic trở thành một trong những phần mềm họp trực tuyến miễn phí phổ biến nhất trên thị trường.

Zoom Meetings Pro

Mặc dù Zoom Meetings Basic được xem là ứng dụng miễn phí phổ biến dành cho hội nghị truyền hình, nhưng nó cũng có một số hạn chế đáng chú ý. Ví dụ như giới hạn thời gian họp và các tùy chọn hỗ trợ bị hạn chế. Với bản quyền Zoom Meetings Pro, bạn sẽ có thể linh hoạt hơn một chút cho nhóm của mình. Thời gian họp mở rộng lên đến 30 giờ, không giới hạn các phiên họp.

Bản quyền Zoom giá bao nhiêu

Zoom Meetings Pro đi kèm với tất cả các tính năng được liệt kê ở trên. Đồng thời, nó cũng cho phép 100 người tham gia cuộc họp và tối đa 9 lisence. Về cơ bản, bạn có quyền truy cập vào các tùy chọn hỗ trợ trò chuyện trực tiếp. Vì vậy, bạn thực sự có thể nhận được bất kỳ trợ giúp nào cần thiết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Zoom Meetings Pro cũng bổ sung một số tính năng có thể có lợi cho doanh nghiệp của bạn. Bao gồm báo cáo phân tích và phát trực tuyến trên mạng xã hội (Facebook Live và YouTube). Bạn thậm chí có thể mở khóa khả năng tương tác với Skype for Business, trong trường hợp nhóm của bạn đang chuyển đổi từ một nền tảng khác.

Xem ngay: Mua bản quyền phần mềm Zoom Pro giá rẻ tại Việt Nam

Zoom Meetings Business

Nếu bạn đang hy vọng tìm được một phần mềm hội nghị truyền hình phục vụ cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn, thì Zoom Meetings Business là một sự lựa chọn lý tưởng. Gói Zoom Business cung cấp nhiều tính năng hơn, cho phép nhiều người tham gia/1 phiên họp hơn và cung cấp nhiều lisence hơn. Tất cả chỉ với mức chi phí vô cùng “hạt dẻ” cho mỗi lisence/tháng.

Bản quyền Zoom giá bao nhiêu

Zoom Meetings Business đi kèm với tất cả các tính năng mà chúng tôi đã đề cập. Đồng thời, nó còn cho phép tối đa 300 người tham gia và tối đa 99 lisence. Đương nhiên, bạn vẫn không bị giới hạn thời gian cuộc họp. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và một tùy chọn hỗ trợ qua điện thoại bổ sung để có dịch vụ khách hàng toàn diện hơn.

Như bạn mong đợi, bạn cũng nhận được nhiều tính năng hơn khi bỏ thêm tiền cho gói bản quyền Zoom Business. Những tính năng đó bao gồm: quảng bá thương hiệu, lưu trữ bản ghi video trên đám mây và cả chức năng đăng nhập một lần. Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào cổng quản trị viên. Cho phép xem tất cả người dùng trong công ty của mình trên một trang duy nhất.

Xem ngay: Hướng dẫn nâng cấp tài khoản Zoom Pro lên Zoom Business

Zoom Meetings Enterprise

Các công ty nổi tiếng toàn cầu cần các giải pháp hội nghị truyền hình cấp doanh nghiệp. Và đó là nơi Zoom Meetings Enterprise thực sự cần đến. Zoom Meetings Enterprise thực tế có mức giá tương tự như gói trước đó Zoom Business, nhưng yêu cầu bạn đăng ký ít nhất 100 lisence.

Bản quyền Zoom giá bao nhiêu

Zoom Meetings Enterprise đi kèm với tất cả các tính năng được liệt kê ở trên. Đồng thời cho phép 500 người tham gia cuộc họp cùng lúc. Hoặc thậm chí 1.000 người nếu bạn nâng cấp lên gói Enterprise +. Cung cấp bộ nhớ đám mây không giới hạn. Ngoài ra, bạn cũng có quyền truy cập vào cùng một cuộc trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại từ gói Business, để thực sự nhận được sự trợ giúp cần thiết.

Ngoài số người tham gia cuộc họp tăng lên, Zoom Meetings Enterprise cũng cung cấp một số tính năng hấp dẫn khác cho các tổ chức cấp doanh nghiệp vừa và lớn. Trước hết, bạn sẽ được hỗ trợ công cụ Customer Success Manager giúp bạn cải thiện khả năng tương tác với khách hàng trong doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng được hỗ trợ các công cụ báo cáo nâng cao dưới dạng các bài đánh giá điều hành kinh doanh để thực sự hiểu cách Zoom cải thiện doanh nghiệp của bạn.

Zoom có xứng đáng với mức chi phí mà bạn bỏ ra không?

Nếu bạn đã cảm thấy thoải mái với việc sử dụng gói Zoom miễn phí trong một thời gian dài, thì ý nghĩ trả tiền cho nó có vẻ hơi đáng tiếc.

Tuy nhiên, thực tế – đặc biệt đối với các doanh nghiệp đang muốn phát triển lâu dài – các gói giải pháp trả phí của Zoom thực sự có ​​thể giúp cải thiện năng suất và hiệu quả làm việc. Từ các tính năng nâng cao đến hiệu quả báo cáo được cải thiện, các gói trả phí của Zoom được thiết kế nhằm giúp việc giao tiếp trong kinh doanh trở nên dễ dàng và đáng tin cậy hơn.

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhu cầu làm việc Online ngày càng chứng tỏ được ưu thế của mình cũng như những lợi ích to lớn mà nó đem lại. Zoom Meetings là một trong những công cụ hỗ trợ hội nghị trực tuyến hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại. Bạn cần tổ chức một cuộc họp làm việc từ xa qua Internet? Bạn muốn liên hệ, chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời với gia đình và bạn bè từ khoảng cách xa? Bạn cần tổ chức các sự kiện trực tuyến quy mô lớn? Zoom có thể hỗ trợ bạn trên mọi phương diện. Bởi vì đó là lý do mà Zoom được tạo ra!

Giải pháp thay thế Zoom Meetings

Zoom Meetings Webex Meetings Zoom Webinar
zoom logo Webex Meetings logo Zoom Webinar logo
Xem giá
Zoom Meetings
Xem giá
Webex Meetings
Xem giá
Zoom Webinar
Đối tượng khách hàngNgười dùng cá nhân,
các đơn vị, tổ chức
và doanh nghiệp
Doanh nghiệp
lớn hơn
Doanh nghiệp lớn
Gói miễn phí x x
Ưu điểm– Dễ sử dụng
– Phiên bản miễn phí,
ấn tượng, có sẵn
– Giao diện trực quan
– Phần mềm giàu tính năng
– Âm thanh và video chất lượng cao
– Thiết lập dễ dàng
– Gói dịch vụ nâng cao của Zoom
– Hỗ trợ hội thảo quy mô lớn.
– Sở hữu đầy đủ các tính năng của Zoom
Nhược điểmChất lượng âm thanh,
hình ảnh phụ thuộc vào
băng thông máy tính
cùng các thiết bị hội nghị (camera, loa, micro,…)
Đôi khi có vấn đề về băng thôngKhông có bản miễn phí

Thiết bị hỗ trợ hội nghị trực tuyến Zoom Meetings

Để hỗ trợ và phục vụ hiệu quả nhất cho các cuộc họp trực tuyến tổ chức trên Zoom, bạn nên trang bị cho phòng họp trực tuyến của mình các trang thiết bị cần thiết như: Webcam hội nghị, loa tích hợp micro, tai nghe… Chuẩn bị đầy đủ cho phòng họp trực tuyến những thiết bị chất lượng giúp cung cấp âm thanh, hình ảnh rõ nét, nâng cao hiệu quả giao tiếp cũng như hiệu suất công việc của bạn. Dưới đây là danh sách một số thiết bị cần thiết mà bạn có thể tham khảo.

Xem ngay: Thiết bị họp trực tuyến qua Zoom bao gồm những gì?

Câu hỏi thường gặp về Zoom Meetings

Zoom có miễn phí không?

Có, Zoom miễn phí cho người dùng cá nhân với các cuộc gọi video 1-1. Zoom cung cấp gói Basic hoàn toàn miễn phí, đi kèm với rất nhiều tính năng giống như các gói trả phí, bao gồm: nền ảo, chia phòng họp nhóm và bảo mật nâng cao. Vấn đề là gói Zoom miễn phí chỉ hỗ trợ 40 phút cho các cuộc họp nhóm với tối đa 100 người tham gia. Không hỗ trợ các tính năng như: phát trực tuyến trên Youtube hay Facebook.

Zoom Meetings có an toàn không?

Bất chấp một số trục trặc liên quan đến vấn đề bảo mật khi mới phát hành, Zoom đã không ngừng cải thiện và thực hiện tốt công việc bảo mật. Zoom cung cấp mã hóa end-to-end cho tất cả người dùng, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng thông tin của mình luôn an toàn và bảo mật. Zoom cũng bổ sung thêm tính năng “phòng chờ”, đảm bảo rằng chỉ những người được mời mới có thể tham gia cuộc họp. Điều này giúp giải quyết vấn đề “Zoom bombing” nảy sinh trong giai đoạn đầu khi Zoom mới phát hành.

Zoom có tốt hơn Skype không?

Theo như đánh giá của chúng tôi, Zoom tốt hơn Skype. Khi nói đến các giải pháp hội nghị truyền hình, Zoom là một trong những phần mềm có giao diện trực quan, dễ sử dụng nhất. Zoom có chất lượng âm thanh, hình ảnh tốt hơn nhiều so với Skype. Zoom cũng cung cấp nhiều tính năng tuyệt vời: hình nền ảo và chia nhóm cuộc họp,…mà Skype không hề có.

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

Zoom One đổi thành Zoom Workplace Bạn đã biết chưa

Zoom One đổi thành Zoom Workplace: Bạn đã biết chưa?

Đội ngũ Zoom đã phát triển nền tảng Zoom thành một nền tảng cộng tác thực sự hỗ trợ bởi AI bằng cách giới thiệu các tính năng AI, nâng cao năng suất và gắn kết nhân viên như AI Companion, Zoom Clips, Zoom Notes và Zoom Scheduler. Vì vậy mà tên gọi Zoom Workplace ra đời.

Đọc thêm »