Cách chuyển đổi Jabra Speak giữa UC và MS

Với mục đích nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc cài đặt các dòng loa hội nghị Jabra Speak. Trong chuyên mục lần này chúng tôi hướng dẫn quý khách hàng một cách chi tiết nhất. Trong việc update Jabra Speak MS và UC.

Hướng dẫn

1. Vào link này để cài đặt Jabra Direct https://www.jabra.com/jabradirect/JabraDirect3.12Setup.exe Tải về và cài đặt vào máy tính hay notebook, sau khi đã tải xong thì sẽ hiện như hình bên dưới khi cắm thiết bị Jabra vào máy 

h1 2 Cách chuyển đổi Jabra Speak giữa UC và MS

 2. Click Device setting ( Cài đặt thiết bị ) 

h2 2 Cách chuyển đổi Jabra Speak giữa UC và MS

 Qúy khách xem phần Softphone ( PC) Nếu quý khách dùng Loa Jabra Speak MS  trong ô sẽ hiện Microsoft Skype for Business Nhưng quý khách muốn dùng cho phần mềm miễn phí như ( Zalo, Skype, Messager,…..) Qúy khách đổi ô sẽ hiện Microsoft Skype for Business à Standard Softphone Khi quý khách cài đặt xong thì sử dụng bình thường. 

h3 Cách chuyển đổi Jabra Speak giữa UC và MS
h4 2 Cách chuyển đổi Jabra Speak giữa UC và MS

 Trường hợp Qúy khách dùng Loa Jabra Speak loại UC ( Ví dụ Jabra speak 410/510/710 UC) Qúy khách sẽ thấy phần Softphone (PC), preferred softphone ( PC) ô kế bên sẽ hiện Standard softphone -à Microsoft Skype for Business Qúy khách có thể dùng bình thường cho Skype for Business

—————————————

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại: 0939 039 028

Hotline: 0899 339 028

Email: info@vnsup.com

Web: Thietbihop.com

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

mua zoom dễ dàng chỉ với 5 phút trên id.vnsup.com

Mua Zoom dễ dàng chỉ với 5 phút

Trang web của chúng tôi, id.vnsup.com, cung cấp một quy trình hợp lý và đơn giản hóa để mua Zoom, giúp mọi người đều có thể truy cập được. Không còn những hình thức truyền thống hoặc khoảng thời gian chờ đợi lâu dài.

Đọc thêm »
ngọc thiên cho thuê phòng zoom giá rẻ

Cho thuê phòng Zoom bản quyền giá rẻ

Ngọc Thiên hân hạnh là đơn vị cung cấp Zoom bản quyền với mức giá hấp dẫn. Với cam kết về chất lượng và sự đáng tin cậy, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư của mình.

Đọc thêm »
hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Trang id.vnsup.com là trang hỗ trợ chính thống của Ngoc Thien Supply Co., Ltd (Ngọc Thiên) để mang đến trải nghiệm mua hàng tự động và dịch vụ bảo hành tốt nhất khi bạn trở thành khách hàng của chúng tôi.

Đọc thêm »