Cách tắt camera trên Webex

Cách tắt camera trên Webex

Sau khi tham gia cuộc họp hoặc cuộc gọi trong Webex, bạn có thể tắt video của mình nếu không muốn hiển thị. Bạn sẽ vẫn thấy video của những người khác trong Webex đã bật tính năng này, nhưng họ sẽ không nhìn thấy bạn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tắt camera trên webex.

Hướng dẫn cách tắt camera trên Webex chi tiết nhất

1. Cách tắt camera trên Webex trên máy tính

Video của bạn được bật theo mặc định khi bạn tham gia cuộc họp hoặc cuộc gọi, vì vậy bạn sẽ thấy biểu tượng màu xám Cách tắt camera trên Webex trên máy tính. Để tắt video của bạn, hãy nhấp vào Cách tắt camera trên Webex trên máy tính. Bạn có thể biết video của mình đã tắt khi biểu tượng chuyển sang màu đỏ Cách tắt camera trên Webex.

1. Cách tắt camera trên Webex trên máy tính

Lưu ý: Webex hỗ trợ các tùy chọn cuộc gọi và video khác nhau, tùy thuộc vào cách tài khoản của bạn được thiết lập.

2. Cách tắt camera trên Webex trên điện thoại

Trong cuộc họp hoặc cuộc gọi của bạn, hãy nhấn t camera trên Webex trên điện thoại để tắt video của bạn. Bạn có thể biết video của mình đã tắt khi biểu tượng chuyển sang màu đỏ tắt video.

Cách tắt camera trên Webex trên điện thoại

3. Cách tắt camera trên Webex trên web

Trước khi tham gia cuộc họp hoặc cuộc gọi, bạn có thể chọn tham gia mà không có video, hãy nhấp Cách tắt camera trên Webex trên web và chọn No video. Nếu bạn chọn tham gia với video, bạn sẽ thấy biểu tượng màu xanh lam 002 1 Cách tắt camera trên Webex để cho biết video của bạn đang bật.

Để tắt video của bạn, hãy nhấp vào 002 1 Cách tắt camera trên Webex. Bạn có thể biết video của mình đã tắt khi biểu tượng chuyển sang màu xám icon video 1 Cách tắt camera trên Webex.

Sửa lỗi không bật được camera trên webex

Sử dụng hướng dẫn này nếu những người tham gia khác trong Cuộc họp Webex và bản thân bạn không thể xem nguồn cấp dữ liệu máy ảnh của mình.

– Đảm bảo rằng Webex đang tìm đúng máy ảnh. Nhấp vào dấu mũ bên cạnh Start Video (hoặc Stop Video) và chọn đầu vào máy ảnh chính xác.

– Nếu bạn đang sử dụng máy ảnh USB bên ngoài, hãy đảm bảo rằng nó đã được cắm vào nguồn. Nếu bạn biết máy ảnh có đèn, hãy đảm bảo rằng các đèn đó được chiếu sáng.

– Nếu máy ảnh đã được cắm hoặc bạn đang sử dụng máy ảnh tích hợp, hãy tiếp tục bên dưới.

– Webcam của bạn có màn trập che khuất ống kính không? Nếu có một thanh trượt gần ống kính webcam, hãy trượt nó để làm lộ ống kính.

– Bước tiếp theo cần thử là rời khỏi và tham gia lại phòng Webex

– Hãy tiếp tục chẩn đoán bằng cách kiểm tra xem máy ảnh có được các chương trình khác ngoài Webex nhận dạng hay không

+ Trong Windows, mở  ứng dụng Camera hoặc một ứng dụng hội nghị truyền hình khác (Skype, Teams)

  • Mở Start Menu bằng cách nhấn phím Windows trên bàn phím của bạn
  • Nhập camera để tìm ứng dụng máy ảnh.

+ Trong Mac, mở Photo Booth hoặc một ứng dụng hội nghị truyền hình khác (Skype, Teams)

  • Sử dụng các phím Command + Space để hiển thị Tìm kiếm tiêu điểm.
  • Nhập Photo Booth để tìm ứng dụng.

– Bước tiếp theo này sẽ kiểm tra cài đặt Quyền riêng tư trên máy tính của bạn và sẽ khác nhau đối với từng hệ điều hành.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

tổng quan về màn hình tương tác thông minh hitrolink

Tổng quan về màn hình tương tác thông minh Hitrolink

Với thiết kế tinh tế, kích thước đa dạng và tính năng vượt trội, màn hình tương tác Hitrolink hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời và tiến bộ cho người dùng. Cùng Ngọc Thiên khám phá xem thử màn hình tương tác thông minh Hitrolink có đáng đầu tư không nhé!

Đọc thêm »