Cách tắt camera trên Zoom

Cách tắt camera trên Zoom

Khi đứng ra tổ chức một cuộc họp trực tuyến trên Zoom bạn có thể dễ dàng chặn camera của những người tham gia khi họ có hành vi không đúng mực gây ảnh hưởng tới người khác.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Bấm vào tab Participants

Để dừng phát video của một thành viên cuộc họp, trong giao diện thực hiện cuộc gọi, bấm vào tab Participants.

Bước 2: Tìm người tham gia cuộc họp có video bạn muốn chặn, chọn vào dòng Stop Video

Tiếp theo, tìm người tham gia cuộc họp có video bạn muốn chặn và chọn vào tên của họ. Sẽ có một menu xuất hiện và bạn chọn vào dòng Stop Video.

Bước 3: Hoàn thành

Biểu tượng hình camera bên cạnh tên của người đó sẽ chuyển sang màu đỏ khi hình ảnh bị tắt. Video của họ sẽ được thay thế bằng hình đại diện màu xám và nền đen. Nếu người bị chặn cố gắng khởi động lại video của họ sẽ nhận được thông báo có nội dung như sau: “You cannot start your video because the host has disabled it”.

block someone from using their camera during zoom video callsw1456 side hpzw Cách tắt camera trên Zoom năm 2024

Để cấp phép hiển thị lại video cho những người đã bị chặn, bạn cũng thực hiện tuần tự theo bước trên và chọn vào tùy chọn Ask to Start Video thay vì Stop Video. Và người được mở chặn chỉ cần chọn vào mục Start My Video để bắt đầu chia sẻ.

Chúc các bạn thành công!

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

dự án cung cấp thiết bị hội nghị cho công ty cp tm dv hàng hải hưng phát

Dự án cung cấp Thiết bị hội nghị trực tuyến cho Công ty CP TM DV Hàng Hải Hưng Phát

Thời gian gần đây, Ngọc Thiên có cơ hội hợp tác với Công ty CP TM DV Hàng Hải Hưng Phát trong dự án cung cấp Thiết bị hội nghị trực tuyến cho quý công ty nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về giao tiếp và hội nghị từ xa, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả của các cuộc họp và hội nghị trực tuyến.

Đọc thêm »
mua zoom dễ dàng chỉ với 5 phút trên id.vnsup.com

Mua Zoom dễ dàng chỉ với 5 phút

Trang web của chúng tôi, id.vnsup.com, cung cấp một quy trình hợp lý và đơn giản hóa để mua Zoom, giúp mọi người đều có thể truy cập được. Không còn những hình thức truyền thống hoặc khoảng thời gian chờ đợi lâu dài.

Đọc thêm »