Chia sẻ bản ghi cục bộ

Ghi cục bộ lưu các tập tin ghi âm của bạn trên máy tính của bạn. Không thể tải lên bản ghi cục bộ lên đám mây Zoom. Để lưu trữ video trên đám mây của Zoom, bạn phải sử dụng ghi âm trên đám mây .

Tuy nhiên, bạn có thể chia sẻ bản ghi cục bộ của mình với người khác bằng cách tải nó lên bộ nhớ đám mây của bên thứ ba, quản lý nội dung / học tập hoặc dịch vụ truyền phát video như Google Drive, YouTube hoặc Vimeo.

Điều kiện:

Zoom desktop client phiên bản 3.5 trở lên

Hướng dẫn

Để xác định vị trí các tệp ghi trên máy tính của bạn:

1. Đăng nhập vào máy khách Zoom.

2. Bấm vào Meetings.

meetings button Chia sẻ bản ghi cục bộ năm 2024

3. Nhấp vào tab Recorded.

local recording options 9 Chia sẻ bản ghi cục bộ năm 2024

4. Chọn cuộc họp bạn muốn xem bản ghi và bấm Mở . Điều này sẽ mở thư mục lưu trữ các tập tin ghi âm của bạn . Tệp MP4 là tệp video.

Lưu ý : Nếu bạn chỉ thấy nút Mở, cuộc họp chứa bản ghi trên đám mây .

Truy cập dịch vụ lưu trữ đám mây hoặc truyền phát video như Dropbox , Box , Google Drive ,  YouTube hoặc  Vimeo  và tải lên tệp MP4.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

dự án cung cấp thiết bị hội nghị cho công ty cp tm dv hàng hải hưng phát

Dự án cung cấp Thiết bị hội nghị trực tuyến cho Công ty CP TM DV Hàng Hải Hưng Phát

Thời gian gần đây, Ngọc Thiên có cơ hội hợp tác với Công ty CP TM DV Hàng Hải Hưng Phát trong dự án cung cấp Thiết bị hội nghị trực tuyến cho quý công ty nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về giao tiếp và hội nghị từ xa, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả của các cuộc họp và hội nghị trực tuyến.

Đọc thêm »
mua zoom dễ dàng chỉ với 5 phút trên id.vnsup.com

Mua Zoom dễ dàng chỉ với 5 phút

Trang web của chúng tôi, id.vnsup.com, cung cấp một quy trình hợp lý và đơn giản hóa để mua Zoom, giúp mọi người đều có thể truy cập được. Không còn những hình thức truyền thống hoặc khoảng thời gian chờ đợi lâu dài.

Đọc thêm »