Chia sẻ bản ghi cục bộ

Ghi cục bộ lưu các tập tin ghi âm của bạn trên máy tính của bạn. Không thể tải lên bản ghi cục bộ lên đám mây Zoom. Để lưu trữ video trên đám mây của Zoom, bạn phải sử dụng ghi âm trên đám mây .

Tuy nhiên, bạn có thể chia sẻ bản ghi cục bộ của mình với người khác bằng cách tải nó lên bộ nhớ đám mây của bên thứ ba, quản lý nội dung / học tập hoặc dịch vụ truyền phát video như Google Drive, YouTube hoặc Vimeo.

Điều kiện:

Zoom desktop client phiên bản 3.5 trở lên

Hướng dẫn

Để xác định vị trí các tệp ghi trên máy tính của bạn:

1. Đăng nhập vào máy khách Zoom.

2. Bấm vào Meetings.

meetings button Chia sẻ bản ghi cục bộ năm 2024

3. Nhấp vào tab Recorded.

local recording options 9 Chia sẻ bản ghi cục bộ năm 2024

4. Chọn cuộc họp bạn muốn xem bản ghi và bấm Mở . Điều này sẽ mở thư mục lưu trữ các tập tin ghi âm của bạn . Tệp MP4 là tệp video.

Lưu ý : Nếu bạn chỉ thấy nút Mở, cuộc họp chứa bản ghi trên đám mây .

Truy cập dịch vụ lưu trữ đám mây hoặc truyền phát video như Dropbox , Box , Google Drive ,  YouTube hoặc  Vimeo  và tải lên tệp MP4.

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Top 4 màn hình cảm ứng 65 inch giá rẻ tốt nhất hiện nay

Màn hình cảm ứng ngày càng trở thành thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện đại. Với khả năng tương tác trực tiếp, mang lại nhiều lợi ích như tăng hiệu quả làm việc, cải thiện khả năng cộng tác, nâng cao trải nghiệm khách hàng và tiết kiệm chi phí, màn hình cảm ứng đang dần thay thế cho các phương pháp trình chiếu truyền thống.

Đọc thêm »

Hướng dẫn trang bị thiết bị phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh làm việc kết hợp và học tập từ xa ngày càng phổ biến, các cuộc họp trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu của mọi tổ chức và doanh nghiệp. Để các cuộc họp diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao nhất, việc trang bị thiết bị phòng họp trực tuyến là vô cùng quan trọng.

Đọc thêm »