Cho thuê phần mềm họp trực tuyến Webex giá rẻ theo tháng

Webex Meetings của Cisco là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực này bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt hơn, nếu doanh nghiệp của bạn không có nhu cầu hội họp thường xuyên thì việc lựa chọn hình thức thuê Webex theo tháng là sự lựa chọn tuyệt vời.

thuê webex theo tháng giá rẻ tại ngọc thiên

Họp trực tuyến đã và đang trở thành một phương pháp quan trọng trong giao tiếp và cộng tác từ xa, vì vậy mà nhiều doanh nghiệp hướng đến các cuộc họp, buổi đào tạo trực tuyến nhằm giảm thiểu chi phí cũng như tiết kiệm thời gian setup thiết bị và không gian.

Webex Meetings của Cisco là một trong những lựa chọn hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực này bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt hơn, nếu doanh nghiệp của bạn không có nhu cầu hội họp thường xuyên thì việc lựa chọn hình thức thuê Webex theo tháng là sự lựa chọn tuyệt vời. Vậy đâu là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để thuê Webex Meetings theo tháng giá rẻ, cùng khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Webex là một ứng dụng cuộc gọi Hội nghị Video/Âm thanh trên máy tính. Nó cho phép bạn gặp gỡ bất kỳ ai, ở bất cứ đâu, trong thời gian thực từ văn phòng hoặc nhà riêng, miễn là bạn có quyền truy cập Internet trên máy tính hoặc cài đặt ứng dụng di động Webex cho iPhone, iPad, Android hoặc Blackberry.

Trung tâm Hội nghị Webex dành cho Windows và Mac có video HD và trò chuyện trực tuyến cũng như tất cả các công cụ bạn cần để chia sẻ bản trình bày và ứng dụng máy tính để bàn, viết trên bảng trắng trực tuyến và tạo chú thích.

Webex Meetings nổi tiếng với tính ổn định và độ tin cậy cao. Với giao diện trực quan và dễ sử dụng, nền tảng này giúp người dùng tiếp cận các tính năng và chức năng một cách dễ dàng. Bạn có thể tổ chức họp trực tuyến lớn với hàng trăm hoặc hàng nghìn người tham gia mà không gặp vấn đề về hiệu suất. Các tính năng chia sẻ màn hình, trò chuyện và ghi âm cũng giúp tăng cường sự tương tác và hiệu quả của cuộc họp trực tuyến. Ngoài ra, Webex còn cung cấp tính năng bảo mật để bảo vệ thông tin cá nhân và dữ liệu.

Webex Meetings sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
Webex Meetings sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Webex còn có khả năng làm việc trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau. Dù bạn sử dụng máy tính, điện thoại thông minh hay máy tính bảng, Webex Meetings đều mang đến trải nghiệm mượt mà và thuận tiện. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể tiếp cận và sử dụng nền tảng họp trực tuyến một cách linh hoạt và dễ dàng, bất kể thiết bị của bạn là gì.

Một số trường hợp bạn nên tham khảo để sử dụng Webex Meetings:

  • Nếu nội dung bạn muốn chia sẻ và/hoặc thảo luận quan trọng hơn việc gặp những người khác trong cuộc họp, hãy sử dụng Webex
  • Nếu có số lượng lớn người tham gia riêng lẻ (trên 8 người), hãy cân nhắc sử dụng Webex
  • Nếu bạn đang tổ chức cuộc họp từ phòng hội nghị nhưng chỉ yêu cầu hội nghị âm thanh, hãy sử dụng Webex
các gói Webex hiện nay
Các gói Webex hiện nay

Với các giải pháp hàng đầu trong ngành dành cho công việc kết hợp và trải nghiệm khách hàng, Webex tiếp sức cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

dấu tích xanh Tài khoản miễn phí không có ngày kết thúc

dấu tích xanh Thời lượng cuộc họp lên tới 40 phút

dấu tích xanh Không có thời gian chờ đợi giữa các cuộc họp

dấu tích xanh Tối đa 100 người tham dự

dấu tích xanh Không giới hạn tin nhắn 1:1 và nhóm

dấu tích xanh Bản ghi cuộc họp địa phương

dấu tích xanh Chia sẻ màn hình

dấu tích xanh Bảng trắng không giới hạn

dấu tích xanh Nhắn tin video bằng truyền hình video

Webex
Meet

Mọi thứ được liệt kê trong Webex Free, cộng thêm:

dấu tích xanh Thời lượng cuộc họp lên tới 24 giờ

dấu tích xanh Tối đa 200 người tham dự

dấu tích xanh Khử tiếng ồn nâng cao

dấu tích xanh Ghi âm cuộc họp trên đám mây 10 GB

dấu tích xanh Phụ đề chi tiết

dấu tích xanh Đặc quyền đồng chủ nhà

dấu tích xanh Sảnh an toàn để ngăn chặn khách không mời

dấu tích xanh Bỏ phiếu trực tiếp và hỏi đáp của Slido

Webex
Suite

Mọi thứ được liệt kê trong Webex Meet, cộng thêm:

dấu tích xanh Số điện thoại doanh nghiệp

dấu tích xanh Gọi bất kỳ số điện thoại nào

dấu tích xanh Thư thoại trực quan

dấu tích xanh Chuyển cuộc gọi của bạn từ thiết bị này sang thiết bị khác

dấu tích xanh Gọi hội nghị 6 chiều

dấu tích xanh Gọi điện thoại đường dài trong nước và nội địa không giới hạn

dấu tích xanh Đường dài quốc tế tính phí mỗi phút

Webex Enterprise

Mọi thứ được liệt kê trong Webex Suite, cộng thêm:

dấu tích xanh Lên tới 1.000 người tham dự

dấu tích xanh Ghi âm cuộc họp trên nền tảng đám mây cục bộ và không giới hạn

dấu tích xanh Bảo mật được ủy quyền của FedRAMP

Ngọc Thiên hân hạnh là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy trong lĩnh vực cho thuê Webex theo tháng. Việc thuê Webex theo tháng từ Ngọc Thiên bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi:

  • Đầu tiên, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí so với việc mua và triển khai một hệ thống họp trực tuyến riêng. Với mức giá cực kỳ ưu đãi theo tháng, bạn có thể sử dụng Webex Meetings mà không cần đầu tư lớn ban đầu.
  • Ngoài ra, chúng tôi cũng cam kết mang đến dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình và chất lượng cao. Đội ngũ chuyên gia của Ngọc Thiên sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong quá trình cài đặt và sử dụng Webex Meetings, đảm bảo rằng bạn có một trải nghiệm tuyệt vời và không gặp khó khăn nào.

Quy trình thuê tài khoản Webex Meetings rất đơn giản và nhanh gọn với các bước sau:

dấu tíchBước 1: Gọi đến số hotline của Ngọc Thiên 1900.099.978 hoặc 028.777.98.999 để được nhân viên Sales tiếp nhận hỗ trợ.

dấu tíchBước 2: Cung cấp cho Sales Ngọc Thiên các thông tin về nhu cầu phòng họp như số lượng người tham gia, các tính năng cần thiết,… để được tư vấn gói Webex phù hợp nhất.

dấu tíchBước 3: Sau khi đã chọn được gói Webex, cung cấp cho nhân viên thông tin đơn vị và địa chỉ email để đăng kí.

dấu tíchBước 4: Sau khi đã xác nhận thanh toán, Ngọc Thiên sẽ tiến hành kích hoạt tài khoản nhanh chóng và gửi lại thông tin cho khách hàng. Trong quá trình sử dụng nếu gặp trục trặc; sự cố hãy liên hệ với nhân viên kỹ thuật 028.777.98.999 để được hỗ trợ và xử lý kịp thời.

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...