Bảng giá các gói Cisco Webex Meetings

Bảng giá các gói Cisco Webex Meetings

Cisco Webex Meetings ra đời như một giải pháp hội nghị trực tuyến hàng đầu để giải quyết nhu cầu cộng tác Online từ xa, giúp doanh nghiệp có thể họp video trực tuyến chuyên nghiệp, hiệu quả với chi phí được tiết kiệm lên đến 60%. Vậy Webex Meetings có những gói bản quyền cơ bản nào, mức giá như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Bảng giá các gói Cisco Webex Meetings cơ bản

Call me – gói tiện ích bổ sung của Webex

Tính năng bảo mật của Webex

 • Hỗ trợ ủy quyền FedRamp – Chương trình Quản lý Rủi ro và Ủy quyền của Hoa Kỳ cung cấp cách tiếp cận tiêu chuẩn để đánh giá bảo mật, ủy quyền và giám sát liên tục đối với các sản phẩm và dịch vụ đám mây.
 • Bản ghi trên đám mây được mã hóa bằng mã bảo mật riêng. Để truy cập dữ liệu cần dùng, người dùng cần phải đăng nhập vào tài khoản của dịch vụ lưu trữ để có thể tải file xuống và giải mã dữ liệu.
 • Tuân thủ đạo luật HIPAA / BAA của chính phủ Hoa Kỳ: đảm bảo bảo vệ sự riêng tư, bảo mật thông tin điện tử, chuyển tiếp dữ liệu, bảo mật nhận diện danh tính và các quy tắc thực thi.
 • Tùy chọn mã hóa end-to-end (End-to-end encryption): đảm bảo dữ liệu truyền đi từ người gửi được bảo mật (mã hóa) xuyên suốt đến người nhận. Vì vậy, ngay cả khi trung gian cung cấp ứng dụng cũng không thể đọc được dữ liệu được mã hóa E2EE.
 • Hỗ trợ TLS 1.2 (Transport Layer Security): giúp bảo mật các thông tin nhạy cảm trong quá trình truyền trên internet như, thông tin cá nhân, thông tin thanh toán, thông tin đăng nhập.
 • Yêu cầu mật khẩu cuộc họp khi tham gia.
 • Khóa phòng họp cá nhân.

Những lợi ích bất ngờ khi sử dụng Webex Meetings

 • Tiết kiệm 60% chi phí đầu tư ban đầu.
 • Hoạt động trên internet ổn định.
 • Thiết lập và mở rộng dễ dàng.
 • Đơn Giản, dễ sử dụng.
 • Không cần phải IT vận hành quản lý.
 • Sử dụng được đa nền tảng, nhiều thiết bị khác nhau.
 • Hỗ trợ họp với những người thường xuyên di chuyển.
 • Quản lý, lên lịch họp chuyên nghiệp.
 • Tính năng bảo mật an toàn cho người sử dụng.

Quy trình mua bản quyền phần mềm Webex Meeting

Chỉ với vài thao tác đơn giản theo hướng dẫn dưới đây, bạn đã có thể đăng ký thành công tài khoản Webex Meetings với mức giá vô cùng ưu đãi do Ngọc Thiên cung cấp.

Bước 1: Xác định nhu cầu

Xác định lại nhu cầu về gói Webex cần mua, số lượng host, cung cấp địa chỉ email cần đăng ký, thông tin làm hợp đồng, thông tin xuất hóa đơn cho sales Ngọc Thiên.

Lưu ý: Sử dụng email công ty, đơn vị bạn đang làm việc, không sử dụng email cá nhân.

Bước 2: Liên hệ tư vấn

Liên hệ đến Ngọc Thiên qua số điện thoại: 028 777 98 999 để được các nhân viên sale tư vấn lựa chọn các gói phần mềm Webex phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Bước 3: Thanh toán và chuyển khoản

Tiến hành thanh toán và chuyển khoản cho Ngọc Thiên theo hướng dẫn. Sau khi đã xác nhận thanh toán, Ngọc Thiên sẽ tiến hành kích hoạt tài khoản Webex và gửi lại thông tin cho khách hàng trong vòng 5 phút.

Bước 4: Kích hoạt tài khoản

Sau khi đã nhận được thông báo từ Ngọc Thiên, bạn chỉ cần kiểm tra lại email và tiến hành kích hoạt tài khoản  Webex của mình theo hướng dẫn  của Ngọc Thiên.

Câu hỏi thường gặp về giá các gói bảng quyền Webex

Không, Webex không lấy thẻ tín dụng của bạn hoặc bất kỳ chi tiết thanh toán nào khi bạn đăng ký gói miễn phí. Gói Webex Free sẽ luôn miễn phí và bạn không bao giờ phải lo lắng về bất kỳ khoản phí bất ngờ nào. Khi bạn đã sẵn sàng nâng cấp lên gói Cuộc họp Webex trả phí, thì bạn có thể nhập thẻ tín dụng.

Giấy phép (license Webex) của chủ tài khoản cho phép bạn truy cập vào các tính năng trả phí. Vì vậy, trước tiên, bạn cần chọn gói Webex phù hợp — sau đăng ký giấy phép cho mỗi chủ tài khoản cần sử dụng gói Webex Meetings trả phí. Bất kỳ ai cũng có thể tham gia cuộc họp Webex với tư cách là Người tham gia, họ không cần giấy phép (license) tổ chức Webex Meetings để tham gia cuộc họp. Khi bạn có License Webex, bạn có thể tổ chức các cuộc họp với tối đa 150 người tham gia với gói Starter và tối đa 200 người tham gia với gói Business. Nếu bạn cần tổ chức các cuộc họp và sự kiện lớn hơn, hãy liên hệ với sale của Ngọc Thiên để được tư vấn

Mua nhiều hơn một license (giấy phép) cho phép công ty/ tổ chức của bạn có thể đồng thời tổ chức nhiều cuộc họp cùng một lúc. Ví dụ: 1 license cho phép tổ chức một cuộc họp tại một thời điểm nhất định, 2 license cho phép tổ chức đồng thời 2 cuộc họp, 3 license cho phép tổ chức đồng thời 3 cuộc họp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ đến Ngọc Thiên qua số điện thoại: 028 777 98 999 để được hỗ trợ chi tiết và tư vấn các gói phần mềm Webex phù hợp. Ngọc Thiên hiện là đơn vị phân phối và cung cấp bản quyền Webex chính hãng, uy tín tại Việt Nam với mức giá vô cùng ưu đãi.

Xem thêm: 

So sánh Cisco Webex và Microsoft Teams: Sự khác biệt là gì?

So sánh Webex và Zoom: phần mềm hội nghị trực tuyến nào tốt hơn?

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Điện thoại/Zalo: 0939 039 028 (Mr.Thoại)

Hotline kỹ thuật: 1900099978

Email: [email protected]

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *