Đăng ký mua Google Workspace tại Ngọc Thiên

Google Workspace là giải pháp toàn diện cho việc làm việc và hợp tác trực tuyến của doanh nghiệp, giúp tối ưu hóa quá trình làm việc và đẩy nhanh quá trình phát triển kinh doanh của bạn. 

Hãy trải nghiệm ngay để nâng cao hiệu quả làm việc và phát triển doanh nghiệp của bạn!

Lý do nên sử dụng Google Workspace?

01

Tính linh hoạt

Google Workspace cho phép bạn truy cập và làm việc trên các thiết bị khác nhau, ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

02

Tính bảo mật

Google Workspace có tính năng bảo mật cao, giúp bảo vệ tài liệu và dữ liệu của doanh nghiệp khỏi các cuộc tấn công mạng.

03

Tính tiện lợi

Google Workspace cung cấp nhiều tính năng hữu ích như Gmail, Google Drive, Google Docs, Google Sheets, Google Slides… giúp cho việc quản lý đơn giản và tiện lợi hơn.

04

Tính hợp tác

Google Workspace cho phép các thành viên trong doanh nghiệp làm việc cùng nhau trên cùng một tài liệu, phát triển ý tưởng và dự án linh hoạt và hiệu quả.

05

Tính tiết kiệm

Google Workspace có giá cả phải chăng và đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp khác nhau, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Lựa chọn gói  Google Workspace phù hợp với doanh nghiệp

Business Starter

Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpEmail doanh nghiệp an toàn và dễ tuỳ chỉnh

Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpCuộc họp video có 100 người tham dự

Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹp30 GB bộ nhớ gộp/người dùng**

Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpCác chế độ kiểm soát về bảo mật và quản lý

Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpDịch vụ hỗ trợ thông thường

Business Standard

Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpEmail doanh nghiệp an toàn và tuỳ chỉnh

Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpCuộc họp video có 150 người tham gia + tính năng ghi âm

Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹp2 TB bộ nhớ gộp/người dùng**

Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpCác chế độ kiểm soát về bảo mật và quản lý

Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpDịch vụ hỗ trợ thông thường (nâng cấp có trả phí lên Dịch vụ hỗ trợ nâng cao)

Business Plus

Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpEmail doanh nghiệp an toàn và tuỳ chỉnh + eDiscovery, khả năng lưu giữ dữ liệu

Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpCuộc họp video có 500 người tham gia + tính năng ghi âm, theo dõi tình hình tham dự

Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹp5 TB bộ nhớ gộp/người dùng**

Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpCác chế độ kiểm soát nâng cao về bảo mật và quản lý, gồm có Vault và khả năng quản lý thiết bị đầu cuối nâng cao

Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpDịch vụ hỗ trợ thông thường (nâng cấp có trả phí lên Dịch vụ hỗ trợ nâng cao)

Enterprise

Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpEmail doanh nghiệp an toàn và tùy chỉnh + eDiscovery, khả năng lưu giữ dữ liệu, chuẩn mã hóa Phần mở rộng thư Internet an toàn/đa mục đích (S/MIME)

Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpCuộc họp video có 1000 người tham gia + tính năng ghi âm, theo dõi tình hình tham dự, phát trực tiếp trong miền có áp dụng công nghệ khử tiếng ồn

Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹp5 TB bộ nhớ gộp/người dùng và có thể yêu cầu thêm**

Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpCác tùy chọn kiểm soát nâng cao về bảo mật, quản lý và tuân thủ, gồm có Vault, NCMDL, vùng dữ liệu và tính năng quản lý thiết bị đầu cuối dành cho doanh nghiệp

Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpDịch vụ hỗ trợ nâng cao (nâng cấp có trả phí lên gói Hỗ trợ đặc biệt)

Lý do nên mua Google Workspace tại Ngọc Thiên?

đại lý

Ngọc Thiên là đại lý phân phối Google Workspace chính thức ở Việt Nam

hợp đồng

Xuất hóa đơn bán hàng cho doanh nghiệp.

cài đặt

Hỗ trợ cài đặt hướng dẫn trong suốt thời gian sử dụng

tư vấn

Được hỗ trợ tư vấn các giải pháp thiết bị họp trực tuyến với nhiều ưu đãi.

bảo mật

Bảo mật thông tin khi sử dụng, 100% an toàn.

Các tính năng Google Workspace

Google Workspace có vô số tính năng và ứng dụng hữu ích rất phù hợp cho doanh nghiệp. 

Các ứng dụng có trong gói
GmailGoogle MeetGoogle ChatGoogle CalendarDrive

Email bảo mật dành cho doanh nghiệp và nhiều tính năng khác.

Với nền tảng email bảo mật và không có quảng cáo, bạn cũng có thể trò chuyện, gọi video hoặc gọi thoại và luôn nắm bắt được công việc của dự án thông qua các nhiệm vụ và tệp được chia sẻ – tất cả ngay trong Gmail.

Cuộc họp video an toàn cho doanh nghiệp của bạn.

Giúp mọi người trong nhóm của bạn kết nối với nhau một cách an toàn nhờ tính năng hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp được xây dựng trên cơ sở hạ tầng toàn cầu an toàn và mạnh mẽ của Google. Meet đã có trong Google Workspace, Google Workspace Essentials và Google Workspace for Education.

Đơn giản hoá việc nhắn tin riêng và cộng tác nhóm

Thông qua tin nhắn trực tiếp cũng như các cuộc trò chuyện nhóm, Google Chat và Không gian giúp các nhóm cộng tác nhịp nhàng và hiệu quả ở mọi nơi. Kết nối an toàn với bất kỳ ai làm việc cùng bạn và nâng hiệu quả làm việc theo nhóm lên một tầm cao mới nhờ tính năng chia sẻ cuộc trò chuyện, tệp và việc cần làm.

Khai thác tối đa quỹ thời gian mỗi ngày

Với lịch dễ dàng chia sẻ trên khắp Google Workspace, bạn không phải tốn thời gian lên kế hoạch, nhờ đó có nhiều thời gian tập trung vào những việc quan trọng.

Lưu trữ, truy cập và chia sẻ tệp của bạn ở một nơi an toàn

Lưu trữ bất kỳ và mọi tệp. Truy cập tệp mọi lúc, mọi nơi từ máy tính để bàn và thiết bị di động. Kiểm soát cách chia sẻ tệp.

Tài liệuTrang tínhTrang trình bàyBiểu mẫuSites
Tạo và chỉnh sửa tài liệu văn bản ngay trong trình duyệt của bạn—không cần có phần mềm chuyên dụng. Nhiều người có thể làm việc cùng một lúc và mọi thay đổi được lưu tự động.

Có tính cộng tác, thông minh và bảo mật.

Với tính năng AI (trí tuệ nhân tạo), bạn có thể tận dụng thông tin chi tiết phù hợp để đưa ra những quyết định có ý nghĩa trong công việc. Ngoài ra, nhờ xây dựng trên cơ sở hạ tầng của Google, Trang tính giúp bạn thỏa sức sáng tạo mà vẫn giúp bảo mật thông tin của bạn.

Cùng nhau tạo các bản trình bày đẹp

Tạo và chỉnh sửa các bản trình bày đẹp trong trình duyệt của bạn—không cần có phần mềm. Nhiều người có thể làm việc cùng một lúc nên mọi người luôn có phiên bản mới nhất.

Dễ dàng tạo các cuộc khảo sát và biểu mẫu cho mọi người

Tạo các biểu mẫu tùy chỉnh cho cuộc khảo sát và bản câu hỏi mà không mất thêm chi phí. Thu thập mọi dữ liệu trong một bảng tính và phân tích dữ liệu ngay trong Google Trang tính.

Dễ dàng tạo trang web nhóm có tác động mạnh

Cùng nhau tạo ra những trang web cuốn hút, có chất lượng cao cho nhóm, dự án hoặc sự kiện của bạn. Các trang web này có giao diện rất đẹp mắt trên mọi màn hình, từ máy tính để bàn cho đến điện thoại thông minh. 

 
KeepApps ScriptCloud SearchJamboard 

Ghi lại nội dung quan trọng và làm được nhiều việc hơn.

Sắp xếp. Ghi lại cảm hứng và việc cần làm một cách dễ dàng. Cộng tác trên ghi chú với các thành viên trong nhóm và đặt nhắc nhở để luôn theo kịp tiến độ. Mọi thứ đều đồng bộ hóa trên các thiết bị của bạn nên nội dung quan trọng luôn trong tầm tay.

Tối ưu hóa cách bạn làm việc

Apps Script là nền tảng mã nguồn thấp duy nhất để bạn dễ dàng và nhanh chóng tạo các giải pháp tích hợp, tự động hóa cũng như gia hạn Google Workspace cho doanh nghiệp. Với Apps Script, người dùng doanh nghiệp có thể tạo các giải pháp tùy chỉnh ngay trên Google Workspace mà không cần phải có kinh nghiệm phát triển chuyên nghiệp.

Có thông tin bạn cần ngay lập tức

Sử dụng sức mạnh của Google để tìm kiếm trên nội dung của công ty bạn. Từ Gmail và Drive cho đến Tài liệu, Trang tính, Trang trình bày, Lịch, v.v., Google Cloud Search giải đáp các thắc mắc của bạn và đưa ra những nội dung đề xuất phù hợp để trợ giúp bạn trong suốt cả ngày.

Hình dung ý tưởng theo một cách mới và hợp tác

Giải phóng sức sáng tạo của nhóm bạn với Jamboard. Phác thảo ý tưởng của bạn theo phong cách bảng trắng trong khi hưởng lợi từ quyền truy cập và kết nối của canvas tương tác, trên thiết bị di động hoặc ngay từ trình duyệt web của bạn. Thả hình ảnh, thêm ghi chú và lấy nội dung trực tiếp từ web trong khi cộng tác với các thành viên trong nhóm từ mọi nơi. 

 
Quản lý và bảo mật
Quản trị viênQuản lý điểm cuốiVaultWork Insights 

Quản lý Google Workspace cho tổ chức của bạn

Dễ dàng thêm người dùng, quản lý thiết bị và định cấu hình bảo mật cũng như cài đặt để dữ liệu của bạn luôn được an toàn. Quản trị không cần sách hướng dẫn.

Đơn giản hóa mọi thứ và luôn cải tiến. Tính năng quản lý điểm cuối dành cho Android, iOS, Windows, Chrome OS, MacOS và Linux rất dễ thiết lập và sử dụng.

Lưu giữ dữ liệu và eDiscovery dành cho Google Workspace.

Theo dõi những nội dung quan trọng. Lưu giữ, tìm kiếm và xuất dữ liệu của tổ chức bạn trong một số ứng dụng có Vault dành cho các phiên bản Google Workspace Business và Enterprise.

Hiểu cách Google Workspace tác động đến tổ chức của bạn theo thời gian thực. Thông tin chi tiết bề mặt về việc áp dụng, mô hình công việc và cộng tác trên các ứng dụng Google Workspace khác nhau. 
Tiện ích bổ sung
VoiceGoogle Meet HardwareAppSheet  
Google Voice: Gói & Hệ thống Điện thoại Doanh nghiệp Luôn kết nối và tiết kiệm thời gian với giải pháp điện thoại doanh nghiệp dễ sử dụng, phù hợp với các tổ chức thuộc mọi quy mô.Cuộc họp video nhanh chóng, hiệu quả, dễ dàng cho tất cả các phòng và không gian của bạn.Cho phép mọi người trong tổ chức của bạn xây dựng và mở rộng ứng dụng mà không cần viết mã.  

Bảng so sánh tính năng

 

BUSINESS STARTER

BUSINESS STANDARDBUSINESS PLUSENTERPRISE

Productivity & Collaboration

Email cho doanh nghiệp

 • Tuỳ chỉnh email.
 • Ngăn chặn lừa đảo và thư rác lên tới 99,9%.
 • Trải nghiệm email không quảng cáo.
Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹp
Meet Video và voice conferencing100 người tham gia150 người tham gia500 người tham gia500 người tham gia
Thời lượng cuộc họp tối đa24 giờ24 giờ24 giờ24 giờ
Drive Storage30 GB/người dùng2 TB/người dùng5 TB/người dùngKhông giới hạn
Shared Drive Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹp
Chia Sẻ Đối Tượng Mục Tiêu Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹp

Google Chat

 • Nhắn tin cho nhóm.
 • Bật hoặc tắt lịch sử trò chuyện.
 • Tự động chấp nhận lời mời.
Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹp

Google Calendar

 • Chia sẻ calendar.
 • Duyệt tìm và đặt trước phòng họp.
Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹp

Google Doc, Sheet và Google Slide

 • Tạo nội dung.
 • Ghi chú được chia sẻ trong Keep
 • Trình tạo trang web trong Sites.
 • Trình tạo khảo sát trong Biểu mẫu.
 • Dễ phân tích hơn nhờ các tính năng Smart Fill, Smart Cleanup, and Answers.
 • Hỗ trợ thao tác nhập bằng tính năng Smart Compose, đề xuất ngữ pháp và tự động sửa lỗi chính tả.
 • Khả năng tương tác với các tệp Office.
Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹp

AppSheet

 • Tạo ứng dụng không cần mã
   Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹp

Cloud Search

 • Tìm kiếm thông minh.
 First party dataFirst party dataFirst party và third party data

Security & Management

Xác minh 2 bướcBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹp
Tùy chọn kiểm soát chính sách theo nhómBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹp
Chương trình bảo vệ nâng caoBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹp
Endpoint managementCơ bảnCơ bảnNâng caoDoanh nghiệp
Công cụ Google Workspace Migrate Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹp
Google Vault – Giữ lại, lưu trữ và tìm kiếm dữ liệu  Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹp
Giao thức truy cập thư mục hạng nhẹ (LDAP) bảo mật  Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹpBộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹp
Vùng dữ liệu Cơ bảnCơ bảnDoanh nghiệp

Ngăn chặn mất dữ liệu (NCMDL).

Cloud Identity cao cấp.

Quyền truy cập theo ngữ cảnh.

Trung tâm bảo mật.

Chuẩn mã hóa phần mở rộng thư Internet an toàn/đa mục đích (S/MIME).

Thông tin về việc truy cập.

   Bộ sưu tập 1000 mẫu Transparent background green check mark Tải ngay, đẹp
Quyền kiểm soát có đảm bảo (bao gồm Quản lý quyền truy cập)   Có thể bỏ chi phí bổ sung để mua. Liên hệ ngay với Ngọc Thiên theo Hotline 02877798999.

Câu hỏi thường gặp

Một vài câu hỏi thường gặp khi khách hàng mua các gói bản quyền Google Workspace

google workspace

Với Google Workspace, bạn sẽ nhận được một số dịch vụ bổ sung cấp doanh nghiệp không có trong ứng dụng miễn phí dành cho người tiêu dùng của Google. Các dịch vụ này bao gồm: email doanh nghiệp tùy chỉnh @yourcompany, gấp đôi dung lượng bộ nhớ đám mây trên Gmail và Drive, hỗ trợ qua điện thoại và email 24/7, thời gian hoạt động được đảm bảo 99,9% đối với email doanh nghiệp, khả năng tương tác với Microsoft Outlook, các tùy chọn bảo mật bổ sung như xác thực hai bước và SSO cũng như các kiểm soát quản trị cho tài khoản người dùng.

Không. Khi đăng ký Google Workspace, bạn sẽ có quyền truy cập vào một bộ ứng dụng tích hợp hoạt động liền mạch cùng nhau. Ví dụ: bạn có thể nhận thư trong Gmail và chuyển đổi ngay thư đó thành sự kiện trên Lịch. Khi bạn nhận xét trong Tài liệu, Trang tính hoặc Trang trình bày, các cộng tác viên sẽ tự động nhận được thông báo qua email. Chỉ cần một cú nhấp chuột là bạn có thể tham gia cuộc họp video trong Meet từ hộp thư đến hoặc lịch của mình. Sử dụng những công cụ này cùng nhau sẽ cải thiện năng suất và mang lại cho doanh nghiệp của bạn giá trị cao nhất. Tuy nhiên, bạn có thể mua bộ ứng dụng này nhưng chỉ cần sử dụng các dịch vụ mà bạn đã chọn.

Google Workspace hiện cung cấp nhiều gói dịch vụ được điều chỉnh để giúp bạn tìm ra lựa chọn phù hợp với mình. Ngoài Gmail dành cho cá nhân (không tính phí), Google Workspace còn cung cấp các tài khoản Gmail Workspace Individual và Workspace Business ở mức giá thấp, trong đó có một số lợi ích cao cấp hơn như bộ nhớ lớn hơn, địa chỉ email tuỳ chỉnh hoặc bố cục email chuyên nghiệp để hỗ trợ các cá nhân, đội ngũ và doanh nghiệp quản lý mọi công việc.

Google Workspace có 3 phiên bản: Basic, Business và Enterprise. Basic có 30 GB bộ nhớ cho mỗi người dùng, Business cung cấp tính năng lưu trữ và bộ nhớ không giới hạn, Enterprise bao gồm thêm khả năng tùy chỉnh và kiểm soát nâng cao. Bạn có thể so sánh các phiên bản của Google Workspace để biết thêm thông tin.

Có, Google Workspace cung cấp cho khách hàng mới 14 ngày dùng thử dịch vụ Google Workspace.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo hotline 02877798999. Để được hỗ trợ mua Google Workspace.

Liên hệ ngay với Ngọc Thiên

Ngọc Thiên luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 nếu bạn có bất cứ yêu cầu nào về dịch vụ Google Workspace.

Contact us