Hướng dẫn mua Zoom tự động trên website id.vnsup.com

Mua Zoom không còn là một quá trình phức tạp, mất thời gian và đòi hỏi nhiều bước. Trang web id.vnsup.com mang đến cho bạn một giải pháp đột phá, giúp bạn mua Zoom tự động đơn giản và nhanh chóng chỉ trong vài phút.

mua zoom tự động tren id.vnsup.com

Bạn muốn mua Zoom bản quyền một cách nhanh chóng và dễ dàng? Một trải nghiệm mua sắm cực kì mới mẻ trên website id.vnsup.com của Ngoc Thien Supply Co., Ltd đang chờ đón bạn Đây là nơi duy nhất trên thị trường Việt Nam (ngay tại thời điểm này) mà bạn có thể mua Zoom tự động một cách đơn giản và tiện lợi chỉ trong vài bước đơn giản.

Mua Zoom không còn là một quá trình phức tạp, mất thời gian và đòi hỏi nhiều bước. Website id.vnsup.com mang đến cho bạn một giải pháp đột phá, giúp bạn mua Zoom tự động đơn giản và nhanh chóng chỉ trong vài phút.

Cùng Ngọc Thiên khám phá chi tiết cách mua Zoom tự động trong bài viết này nhé!

Trang web id.vnsup.com - Nơi bạn có thể mua Zoom tự động
Website id.vnsup.com – Nơi bạn có thể mua Zoom tự động
  • Website id.vnsup.com cho phép bạn mua Zoom tự động một cách thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Chỉ cần truy cập vào trang web và làm theo các bước đơn giản, bạn có thể sở hữu Zoom mà không cần phải mất công đến cửa hàng hay gặp gỡ nhân viên bán hàng nào.
  • Việc thanh toán cũng rất đơn giản ngay trên trang web id.vnsup.com. Bạn không cần phải có thẻ Visa hoặc phương thức thanh toán trực tuyến phức tạp. Thay vào đó, trang web cung cấp các phương thức thanh toán tiện lợi khác để bạn có thể hoàn thành giao dịch một cách dễ dàng và an toàn.
  • Điều đáng chú ý là trang web id.vnsup.com là nơi duy nhất trên thị trường (tại thời điểm này) mà bạn có thể mua Zoom tự động một cách đơn giản như vậy. Đây là một tiện ích độc quyền mà chỉ có ở Ngoc Thien Supply Co., Ltd. Trang web này được phát triển để mang đến cho bạn trải nghiệm mua hàng tiện lợi, nhanh chóng và chưa từng có trước đây.

dấu tích xanhBước 1: Đăng nhập tài khoản trên trang id.vnsup.com. Nếu bạn chưa có tài khoản vui lần đăng kí ngay trên trang. Các thao tác này cực kì đơn giản. Xem ngay!

đăng nhập
Nhấn vào đăng nhập
nhập thông tin đăng nhập
Nhập email và mật khẩu để đăng nhập

dấu tích xanhBước 2: Khi đã đăng nhập được vào tài khoản, bạn nhấn chọn vào mục Cửa hàng trên thanh công cụ bên trái. Lựa chọn gói Zoom mà bạn muốn mua.

chọn cửa hàng
Chọn vào mục Cửa hàng
chọn gói zoom phù hợp
Lựa chọn gói Zoom phù hợp

dấu tích xanhBước 3: Nhập email mà bạn muốn kích hoạt Zoom, sau đó nhấn Mua ngay.

nhập mail mua ngay
Điền thông tin email kích hoạt và chọn mua ngay

dấu tích xanhBước 4: Bấm vào mục Thanh toán nhanh sau đó chuyển khoản theo nội dung thanh toán có trên màn hình

thanh toán nhanh
Nhấn vào mục Thanh toán nhanh
chuyển khoản với nội dung trên màn hình
Chuyển khoản theo nội dung trên màn hình

dấu tích xanhBước 1: Truy cập trang id.vnsup.com

dấu tích xanhBước 2: Nhập đia chỉ email sử dụng Zoom của bạn vào ô SN, email, sdt, sau đó nhấn Kiểm tra

Nhập thông tin cần thiết vào ô và bấm kiểm tra
Nhập thông tin cần thiết và bấm kiểm tra

Tiếp đó, hệ thống sẽ báo cho bạn ngày hết hạn của gói Zoom bạn đang sử dụng. Từ đó có thể gia hạn các gói Zoom kịp thời và nhanh chóng.

Hệ thống sẽ cung cấp thông tin về các gói Zoom bạn đang sử dụng
Hệ thống sẽ cung cấp thông tin về các gói Zoom bạn đang sử dụng

Tôi vừa mua gói Zoom và nhận được Email nâng cấp nhưng hệ thống báo tài khoản không thể hợp nhất?

Nguyên nhân có thể do tài khoản của bạn đang nợ cước nên bên Zoom nên không hỗ trợ nâng cấp thêm được, bạn có thể chuyển tài khoản khác để nâng cấp hoặc thanh toán cước rồi nâng cấp lại.

Trong quá trình sử dụng gói Zoom Pro tôi có thể mua thêm số lượng thành viên không?

Được bạn nhé, bạn có thể mua các gói Add-on Large meeting 500 hoặc 1000 người.

Sau khi mua hàng và thanh toán thành công thì tôi cần làm gì?

Khi đã mua hàng hành công, bạn cần theo dõi và kiểm tra email để ấn vào link kích hoạt. Sau khi hoàn thành, thời gian xử lý từ Zoom có thể diễn ra trong vòng vài phút. Lưu ý nếu thời gian chuyển đổi mà trên 5 phút là Zoom bắt đầu bị lỗi rồi. Đôi khi chuyển đổi có thể lên đến 15 phút thôi, nếu quá 15 phút thì cần liên hệ kỹ thuật để được hỗ trợ.

Thời gian xử lý đơn hàng thường sẽ trong bao lâu kể từ khi thanh toán thành công?

Thời gian hoàn thành của đơn hàng thường diễn ra trong vòng 5 phút (nếu mua zoom tự động trên website: id.vnsup.com) kể từ lúc bạn đã thanh toán thành công tại trang sản phẩm.

Ngọc Thiên thông báo tôi check Email nâng cấp trong hòm thư nhưng tôi vẫn chưa nhận được?

(Email mới chưa đăng ký tài khoản Zoom vẫn sử dụng được) Nếu không nhận được mail kích hoạt của zoom tại hòm thư chính vui lòng kiểm tra ở hòm thư spam, thư rác hoặc quảng cáo, nếu vẫn không có bạn vui lòng kiểm tra thử dung lượng hòm thư của mình có bị đầy hay không, nếu có bạn nên xóa bớt thư trong hòm thư chính và liên hệ vào hotline kỹ thuật để được hỗ trợ gửi lại mail kích hoạt.

Khi tài khoản zoom của tôi gần hết hạn (còn khoảng 1 ngày) thì tôi có thể mua tiếp gói gia hạn để không bị gián đoạn khi sử dụng không?

Được nhé, đội ngũ sale của chúng tôi sẽ gia hạn và cộng thêm ngày vào tài khoản bạn mà đang sử dụng.

***

Khám phá website id.vnsup.com ngay bây giờ và trải nghiệm sự tiện lợi chưa từng thấy trong việc mua Zoom tự động. Sẵn sàng để bước vào một thế giới mới, nơi việc sở hữu Zoom trở nên dễ dàng và thú vị hơn bao giờ hết!

mũi tênBài viết khác:

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...