Barco ClickShare CS-100

Hệ thống trình bày không dây cho không gian lộn xộn

  • Kết nối không dây với màn hình trung tâm
  • 1 người dùng trên màn hình
  • Chia sẻ từ máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh
  • Đầu ra HDMI
Thông tin bổ sung

* Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Hợp tác tốt hơn, trong các nhóm nhỏ. Không gian lộn xộn là không gian sáng tạo, linh hoạt, đơn giản và trực quan, nơi bạn mang thiết bị của riêng mình để chia sẻ, thảo luận, tương tác. Nhanh chóng và dễ dàng.
Đó là lý do tại sao Barco đã phát triển ClickShare CS-100 Huddle. Với hệ thống thuyết trình không dây này được thiết kế để cộng tác tự phát trong không gian lộn xộn, người dùng chỉ cần chia sẻ những gì trên máy tính xách tay hoặc thiết bị di động của họ, trên màn hình thuyết trình. Không có dây cáp, không có thiết lập, không phải chờ đợi để tham gia. Tập trung vào những gì quan trọng.

Biến không gian lộn xộn thành không gian cộng tác sôi động

CS-100 Huddle mang đến sự chia sẻ nội dung nhanh chóng, sáng tạo cho các phòng họp và phòng họp nhỏ. Nó cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một trải nghiệm cuộc họp thống nhất từ ​​không gian lộn xộn đến phòng họp. Bất cứ ai – kể cả khách – có thể kết nối và chia sẻ, không cần đào tạo. Sử dụng Ứng dụng ClickShare để tải nội dung từ thiết bị của bạn trên màn hình phòng họp. Đảm bảo   cài đặt phiên bản chương trình cơ sở 1.7 trên Đơn vị cơ sở của bạn để cho phép trải nghiệm tốt nhất với Ứng dụng máy tính để bàn. Hoặc đặt hàng Nút ClickShare ngoài gói để chia sẻ nội dung đơn giản, phong phú.

Phù hợp với công ty của bạn

CS-100 Huddle là model độc lập có đầu ra HDMI. Cho phép tối đa 8 người dùng kết nối và, với một người dùng chia sẻ cùng một lúc. Nó cũng có thể được tích hợp trong mạng công ty và được quản lý tập trung. Để tận hưởng trải nghiệm thống nhất từ ​​không gian lộn xộn của bạn đến phòng họp của bạn. CS-100 Huddle bao gồm các tính năng bảo mật ClickShare tiêu chuẩn bao gồm mã hóa, quản lý đăng nhập, https và khả năng ẩn SSID của mạng không dây của Đơn vị cơ sở.

Đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Barco ClickShare CS-100”

Thông tin bổ sung

    Tư vấn sản phẩm

    * Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT