MDA100 QD SERIES

  • Thiết kế đơn giản và trực quan giảm thiểu sự gián đoạn
  • Công tắc dễ truy cập cho phép quản lý cuộc gọi liền mạch từ các nguồn khác nhau
  • Nút tắt tiếng với trạng thái Trực quan giúp dễ dàng tắt tiếng gọi một cách tự tin
  • Cáp cuộn mười chân cho phép người dùng di chuyển tự do trong khi đế chống trượt giữ công tắc đúng vị trí
  • Cáp ngắt kết nối nhanh (QĐ) giúp dễ dàng tháo tai nghe khi đến giờ nghỉ hoặc kết thúc ca làm việc
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Plantronics

Loại sản phẩm

Phụ kiện thiết bị hội nghị

* Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Chuyển đổi sang điện thoại thông minh liền mạch

Các thiết bị chuyển mạch MDA100 QĐ Series. Giúp việc chuyển đổi sang điện thoại mềm và liên lạc thống nhất trở nên liền mạch. Mà không cần đầu tư vào tai nghe mới. Đại diện dịch vụ khách hàng (CSR). Có thể dễ dàng quản lý âm thanh từ các nguồn khác nhau với nhu cầu hạn chế về đào tạo bổ sung. Thông minh và đơn giản, các công tắc MDA100 QĐ Series giúp quản lý quá trình chuyển đổi của bạn mà không bị gián đoạn.

Thông minh đơn giản

Trong các trung tâm dịch vụ khách hàng bận rộn. Các bộ chuyển mạch MDA100 QĐ Series trực quan giúp quản lý âm thanh. Nút tắt tiếng dễ truy cập giúp dễ dàng tắt tiếng gọi một cách tự tin. Trong khi cáp cuộn dài mười feet cho phép CSR di chuyển tự do trong các cuộc hội thoại. Tính năng điều khiển âm lượng mới (MDA105 QĐ) cho phép người dùng quản lý âm lượng cuộc gọi. Theo cách thủ công bên ngoài điện thoại bàn hoặc PC. CSR sẽ có thể tập trung vào việc cung cấp trải nghiệm khách hàng tuyệt vời, thay vì bị phân tâm bởi các thiết bị xung quanh họ.

Sẵn sàng cho tương lai

Các thiết bị chuyển mạch MDA100 QĐ Series sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi các công nghệ. Chúng tương thích với PC, máy Mac. Tai nghe Plantronic Quick Disconnect (QĐ) và tất cả các điện thoại bàn và điện thoại thông minh chính. Bạn cũng có thể quản lý kho lưu trữ các thiết bị chuyển mạch MDA100 QĐ Series bằng dịch vụ đăng ký phần mềm Plantronic Manager Pro. Khá thông minh cho một cái gì đó rất đơn giản.MDA100 QD SERIES

Tính năng, đặc điểm:

Đánh giá
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Plantronics

Loại sản phẩm

Phụ kiện thiết bị hội nghị

    Tư vấn sản phẩm


    * Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT