Polycom Ceiling Microphone

Polycom Ceiling Microphone là dòng micro hội nghị treo trần được hãng Polycom giới thiệu đến người dùng với khả năng nhận âm thanh vượt trội, cung cấp khả năng thu âm 360 độ đồng thời giúp loại bỏ tiếng ồn ra khỏi phòng hội nghị.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Polycom

* Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Polycom Ceiling microphone là dòng micro kết hợp speaker. Được thiết kế riêng để treo trần dành cho các phòng hội nghị. Thiết bị này giúp tạo môi trường âm thanh hội nghị rõ ràng, sắc nét. Và mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng khi sở hữu những công nghệ âm thanh độc quyền hàng đầu của hãng Polycom.

Có thể nói Ceiling microphone của Polycom là thiết bị nhận âm thanh rất tuyệt vời. Cung cấp độ phủ phù hợp và đáng tin cậy với khả năng thu âm 360 độ. Cùng công nghệ âm thanh Polycom StereoSurround ™. Song song đó, ceiling micro phone còn có khả năng mở rộng cho các phòng hội nghị lớn. Bằng cách ghép nối với hệ thống hội nghị truyền hình Polycom. Điều này giúp phòng hội nghị của bạn sẽ được trang bị giải pháp âm thanh tối ưu mà họ cần để cộng tác với nhau.

Lợi ích chính:

  • Thu âm loa hoạt động mà không cần sự can thiệp vật lý
  • Micrô trần duy nhất trên thị trường có chùm micrô định hướng tự động nhấc người đang nói
  • Tạo ranh giới phòng họp vô hình cho không gian làm việc mở với công nghệ Hàng rào âm thanh – Micrô trần đóng vai trò là hàng rào để cách ly âm thanh thu trong phạm vi ranh giới
  • Tăng tính linh hoạt của việc sử dụng phòng bằng cách đặt thiết bị điện tử lên trần thay vì trên bàn hội nghị
Đánh giá
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Polycom

    Tư vấn sản phẩm


    * Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT