Thiết bị thu âm không dây Logitech P710E

Phòng hội nghị sẵn sàng trong tích tắc

  • Hoạt động với hầu hết máy tính hoặc thiết bị di động
  • Thời gian đàm thoại không dây lên tới 15 giờ
  • Đế tích hợp dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Logitech

Loại sản phẩm

Loa tích hợp mic

* Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT

Thiết bị thu âm cho tất cả thiết bị di động của bạn.

Biến mọi không gian làm việc ngay lập tức trở thành phòng hội nghị. Thiết bị thu âm P710e di động của Logitech mang đến cuộc gọi rảnh tay. Và âm thanh tuyệt vời cho điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Công nghệ khử tiếng ồn giúp đảm bảo mọi người đều có thể nghe thấy và được nghe. Ghép cặp với tối đa 8 thiết bị Bluetooth® hoặc kết nối NFC chỉ bằng cách chạm thiết bị vào P710e. Mang cuộc gọi hội nghị tiếp theo của bạn tới bất cứ đâu.

Các tính năng của Logitech P710e:

1. Tổ chức hội nghị rảnh tay linh hoạt

Đối với những người thực hiện nhiều nhiệm vụ, thiết bị thu âm P710e của Logitech cho phép bạn kết nối. Và bắt đầu hội nghị truyền hình ngay lập tức bằng cách sử dung chính thiết bị di động của bạn. P710e giữ chắc thiết bị của bạn để hình ảnh không bị nhiễu loạn ở đầu bên kia cuộc gọi. Trong khi bạn ghi chép hoặc gõ phím trên máy tính hoặc thiết bị thứ hai.

Tổ chức hội nghị rảnh tay linh hoạt

2. Mang chiếc Logitech P710e đến mọi nơi

Khi bạn cần gọi điện trong văn phòng bận rộn, ở nhà, hay trong phòng khách sạn. Thiết bị thu âm P710e cho thời lượng pin kéo dài tới 15 giờ đàm thoại. Loa tùy chỉnh và mic khử tiếng ồn mang lại âm thanh rõ ràng ở cả hai đầu cuộc gọi. Cắm tai nghe vào P710e để có thêm sự riêng tư.

3. Kết nối các cuộc họp ngay lập tức

Khi bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc gọi, hãy kết nối điện thoại di động hoặc máy tính bảng của bạn với thiết bị thu âm P710e, sử dụng Bluetooth với khả năng ghép cặp NFC tùy chọn hoặc cáp USB đi kèm. Ghép cặp với lên tới 8 thiết bị Bluetooth. Dễ dàng ghép cặp và bỏ ghép cặp các thiết bị di động đã bật NFC với P710e chỉ đơn giản bằng cách chạm chúng với nhau.

Kết nối các cuộc họp ngay lập tức

4. Được thiết kế cho doanh nghiệp

Tổ chức hội nghị truyền hình dễ dàng với P710e. Được tối ưu hóa cho Microsoft® Lync, tương thích với Cisco®*, và được cấp phép cho Skypevà Skype for Business, P710e đem đến âm thanh chất lượng doanh nghiệp và trải nghiệm hội nghị tích hợp.

Được thiết kế cho doanh nghiệp

Đánh giá
Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Logitech

Loại sản phẩm

Loa tích hợp mic

    Tư vấn sản phẩm


    * Liên hệ chúng tôi để nhận GIÁ ƯU ĐÃI NHẤT