Top 3 webcam giá rẻ đáng mua nhất 2024

Bất kể bạn đang tìm kiếm gì trong quá trình lựa chọn webcam tốt nhất, Ngọc Thiên đều đáp ứng được nhu cầu của bạn. Dưới đây là TOP 3 webcam giá rẻ bạn không thể bỏ qua!

top 3 webcam giá rẻ đáng mua nhất

Đối với những người mua hàng quan tâm đến chi phí, webcam giá rẻ tốt nhất là sự thay thế hợp lý cho các camera cao cấp đi kèm với một bộ tính năng bổ sung mà bạn không nhất thiết phải trả phí cao. Nếu bạn đang làm việc tại nhà và tham gia các cuộc họp hoặc là người mới bắt đầu làm sáng tạo nội dung, bạn có thể tìm thấy nhiều tùy chọn phù hợp với ngân sách giới hạn mà vẫn mang lại chất lượng video tuyệt vời.

Bất kể bạn đang tìm kiếm gì trong quá trình lựa chọn webcam tốt nhất, Ngọc Thiên đều đáp ứng được nhu cầu của bạn. Dưới đây là TOP 3 webcam giá rẻ bạn không thể bỏ qua!

Tiêu chí lựa chọn webcam giá rẻ tốt nhất

Những tiêu chí nào để lựa chọn webcam giá rẻ tốt nhất?
Những tiêu chí nào để lựa chọn webcam giá rẻ tốt nhất?

Bạn phải cân nhắc nhiều thứ hơn là chỉ giá cả khi chọn một webcam giá rẻ. Nếu không, bạn sẽ phải chi trả nhiều tiền hơn để thay thế chiếc webcam mà bạn đã mua.

Trên thực tế, điều quan trọng là phải tìm hiểu sâu hơn vì nhiều webcam giá rẻ được quảng cáo là có các tính năng, độ phân giải hoặc tốc độ khung hình chất lượng. Tuy nhiên, thay vì bị lừa và nhận được một webcam có phần mềm kém hoặc cảm biến chất lượng thấp, hãy để Ngọc Thiên giúp bạn phân biệt mặt tốt và mặt xấu.

Khi đi mua một webcam giá rẻ, đừng chỉ chú ý đến giá cả. Các quy tắc tương tự cũng được áp dụng như khi chọn webcam không có ngân sách: bạn cần phải chú ý đến độ phân giải thực, tốc độ khung hình, trường nhìn và micrô tích hợp.

Ngày nay, webcam 720p vẫn tốt, nhưng nếu bạn muốn đảm bảo an toàn cho thiết bị của mình trong tương lai, hãy mua ít nhất một webcam 1080p với tốc độ 30 khung hình/giây. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn, bạn cũng nên quyết định xem bạn muốn trường quay rộng hay trường hẹp hơn, sẽ tốt hơn nếu chỉ có bạn đứng trước camera.

Bạn có thể sẽ không biết điều này cho đến khi bạn trải nghiệm nó, nhưng hãy lưu ý về khả năng xử lý các điều kiện ánh sáng khác nhau, đặc biệt là những điều kiện ánh sáng không đủ. Vì có thể do giá rẻ nên những webcam này có thể sẽ không xử lý được ánh sáng yếu, nhưng đôi khi có một số lại xử lý tốt yêu cầu này.

Top webcam giá rẻ đáng mua

1. Webcam Logitech C920e

Về tổng thể là webcam giá rẻ tốt nhất

THÔNG SỐ KỸ THUẬT– Độ phân giải: 1080p (Full HD) @ 30 khung hình / giây.
– Zoom kỹ thuật số: 1,2x (Full HD)
– Tính năng: Màn trập riêng tư, hiệu chỉnh ánh sáng tự động HD, Trường ngắm cố – định theo đường chéo 78° (dFOV).
*ƯU ĐÃI HÔM NAYXem ngay tại Ngọc Thiên
LÝ DO NÊN MUA+Cấu trúc chắc chắn, đáng tin cậy
+Tự động lấy nét thật tuyệt vời
LÝ DO NÊN TRÁNHThiếu FOV có thể điều chỉnh
Mua logitech c920e giá rẻ tại Ngọc Thiên
Mua Logitech C920e giá rẻ tại Ngọc Thiên

Logitech C920e có thể không phải là lựa chọn rẻ nhất trong danh sách này, nhưng nó vẫn không đắt, đặc biệt đối với một webcam đến từ thương hiệu lớn như Logitech. Không giống như các webcam “giá rẻ” khác bị loại lãng quên trước đây, nó được trang bị các tính năng hữu ích như màn trập riêng tư và công nghệ RightLight 2 từ Logitech cho phép bạn điều chỉnh điều kiện ánh sáng, độ sáng và độ tương phản.

Đây là camera 1080p và mặc dù bị giới hạn ở tốc độ 30 khung hình / giây, nhưng hình ảnh của nó vẫn cực kì sắc nét và mượt mà, vì vậy, bạn biết rằng mình sẽ trông ổn khi thực hiện cuộc gọi video công việc với khách hàng và đồng nghiệp. Âm thanh của bạn cũng sẽ to và rõ ràng nhờ thiết lập micrô kép cho âm thanh nổi.

Nhìn chung, Logitech C920e là webcam tốt nhất cân bằng giữa hiệu suất tuyệt vời, tính năng tốt và mức giá khá rẻ. Nếu bạn vui lòng chi thêm một chút, bạn sẽ nhận được nó.

2. Webcam Logitech C310

Webcam 720p giá rẻ tốt nhất

THÔNG SỐ KỸ THUẬT– Độ phân giải: 720p/30fp
– Ảnh 5 megapixel (phần mềm nâng cao)
– Tính năng: Chân đế có thể điều chỉnh, Micro đơn hướng khử tiếng ồn, Công nghệ Logitech® RightLight™ 2 và RightSound™, Logitech® Video Effects™
*ƯU ĐÃI HÔM NAYXem ngay tại Ngọc Thiên
LÝ DO NÊN MUA+Camera tuyệt vời
+Dễ dàng sử dụng
LÝ DO NÊN TRÁNHChỉ đáp ứng những tính năng cơ bản
mua logitech c310 giá rẻ tại Ngọc Thiên
Mua Logitech C310 giá rẻ tại Ngọc Thiên

Logitech tạo ra những webcam giá rẻ tuyệt vời và Webcam C310 là một sản phẩm tuyệt vời dành cho ngân sách tiết kiệm. Nó có thể bị lỗi thời và độ phân giải của nó bị giới hạn ở mức chỉ 720p ở tốc độ 30 khung hình/ giây, nhưng hầu hết mọi người đều cần tất cả những thứ rườm rà lạ mắt. Trên thực tế, hầu hết người dùng chỉ cần một webcam chất lượng tốt, đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu gọi video hàng ngày của họ. Và đối với những người đó, đây là webcam giá rẻ tốt nhất.

Nó cung cấp chất lượng hình ảnh rất tốt so với mức giá, đó là điều quan trọng nhất. Trên thực tế, nếu bạn có kết nối Internet gặp khó khăn với video độ phân giải cao thì đây thực sự là một lợi thế. Mặc dù nó có thể nhẹ về các tính năng, nhưng nó đi kèm với một số tính năng bao gồm tính năng điều chỉnh ánh sáng tự động hoặc RightLight 2, mà chúng tôi nhận thấy có hiệu quả trong việc mang lại hình ảnh rõ ràng hơn, đẹp hơn.

Những người thích khung hình cứng cáp hơn sẽ đánh giá cao trường nhìn chéo 60° của nó. Trong khi đó, những người sống trong những gia đình ồn ào, bận rộn sẽ thích micro có khả năng giảm tiếng ồn.

3. Webcam Logitech C922

Webcam 1080p giá rẻ tốt nhất

THÔNG SỐ KỸ THUẬT– Độ phân giải: 1080p ở tốc độ 30 FPS 
– Tính năng: Xóa nền, Chỉnh sửa ánh sáng yếu, video 720p/60fps khi phát trực tuyến, Âm thanh nổi, tự động lấy nét, chỉnh sửa ánh sáng tự động, Ghi lại âm thanh nổi từ dưới mọi góc độ. Chân đế để trên bàn hoàn toàn có thể điều chỉnh được với giá gắn xoay.
*ƯU ĐÃI HÔM NAYXem ngay tại Ngọc Thiên
LÝ DO NÊN MUA+Khả năng ánh sáng yếu tuyệt vời
+Tính năng xóa nền
+Hỗ trợ phát trực tuyến 720p/60fps
LÝ DO NÊN TRÁNH-Thiết kế tương tự C920e
-Không có khả năng RealSense
mua logitech c922 giá rẻ tại Ngọc Thiên
Mua Logitech C922 giá rẻ tại Ngọc Thiên

Logitech C922 có thiết kế sang trọng giống như người tiền nhiệm C920. Nó cũng thừa hưởng chất lượng video 1080p tuyệt vời tương tự, phù hợp để tổ chức các cuộc gọi điện video và tính năng điều chỉnh ánh sáng yếu tự động RightLight 2 từ Logitech là một lợi thế lớn cho dù bạn đang phát trực tuyến trên YouTube hay thực hiện các cuộc gọi công việc, đặc biệt là trong điều kiện ánh sáng yếu. Tất nhiên, độ phân giải 1080p đó cũng sẽ giữ cho mọi thứ luôn ổn định trong tương lai.

Đặc biệt hơn, webcam rẻ tiền này cũng hỗ trợ tính năng xóa nền, khiến nó trở nên lý tưởng cho những người dùng YouTube mới bắt đầu và những người phát trực tiếp trò chơi. Độ phân giải 720p ở tốc độ 60 khung hình/giây của nó cũng rất hữu ích, đặc biệt là khi phát trực tuyến các trò chơi có nhịp độ nhanh. Và, nó bao gồm giấy phép XSplit cao cấp miễn phí 3 tháng.

Nói cách khác, Ngọc Thiên nhận thấy đây là một webcam giá rẻ đa năng lý tưởng cho nhiều người dùng khác nhau, từ các chuyên gia thực hiện các cuộc gọi công việc hàng ngày cho đến những game thủ yêu thích phát trực tuyến trò chơi của họ. Đây là loại đắt nhất trong danh sách này, nhưng xét đến khả năng của nó và thực tế là bạn có thể sử dụng nó cho các mục đích khác nhau, chắc chắn đây là khoản đầu tư vô cùng hữu ích.

Tổng kết

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã có thể lựa chọn cho mình chiếc webcam ưng ý nhất trong phân khúc giá rẻ. Hãy nhớ cân nhắc nhu cầu sử dụng và sở thích cá nhân để đưa ra quyết định phù hợp.

Bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm, việc tìm kiếm địa chỉ mua hàng uy tín cũng vô cùng quan trọng. Ngọc Thiên tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp thiết bị hội nghị, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm webcam chính hãng, chất lượng cao với giá thành cạnh tranh. HOTLINE hỗ trợ trực tiếp: 028.777.98.999

*Bài viết khác:

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

Top 4 màn hình cảm ứng 65 inch giá rẻ tốt nhất hiện nay

Màn hình cảm ứng ngày càng trở thành thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện đại. Với khả năng tương tác trực tiếp, mang lại nhiều lợi ích như tăng hiệu quả làm việc, cải thiện khả năng cộng tác, nâng cao trải nghiệm khách hàng và tiết kiệm chi phí, màn hình cảm ứng đang dần thay thế cho các phương pháp trình chiếu truyền thống.

Đọc thêm »

Hướng dẫn trang bị thiết bị phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh làm việc kết hợp và học tập từ xa ngày càng phổ biến, các cuộc họp trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu của mọi tổ chức và doanh nghiệp. Để các cuộc họp diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao nhất, việc trang bị thiết bị phòng họp trực tuyến là vô cùng quan trọng.

Đọc thêm »