7 Zoom Apps giúp nâng tầm buổi thuyết trình của bạn

zoom apps

Không thể phủ nhận lợi ích mà phầm mền trực tuyến Zoom mang lại trong thời kì đại dịch Covid-19. Nó giúp việc học tập, công việc hạn chế bị ảnh hưởng khi mà có thể duy trì việc học tập bằng các lớp học trực tuyến. Các cuộc họp, giải quyết công việc vẫn có thể diễn ra. Chỉ cần trang bị một thiết bị điện tử có kết nối internet. Cho phép nhiều người kết nối với nhau, và cùng nhau hoàn thành được nhiều công việc hơn. Kể cả khi có khoảng cách địa lý

Ngay cả khi trạng thái bình thường mới đã dần được thiết lập. Zoom Metting vẫn rất được ưu chuộng với chất lượng video HD, thu âm. Hỗ trợ số lượng lớn người tham gia đáp ứng nhu cầu giải quyết vấn đề công việc học tập.

Hiện tại đã có hơn 50 Zoom Apps từ Zoom hỗ trợ người dùng tạo ra các cuộc họp hay các buổi học trở nên thú vị và hiệu quả. Sau đây thietbihop.com sẽ giới thiệu qua 7 Zoom Apps giúp nâng tầm buổi thuyết trình của bạn.

Tìm hiểu Zoom Apps là gì?

Zoom Apps là các ứng dụng thuộc dòng sản phẩm, được tích hợp mượt mà vào trải nghiệm Zoom. Zoom Apps cho phép người dùng tích hợp ứng dụng bên thứ ba mà họ ưa thích vào trải nghiệm Desktop Client. Zoom Meetings giúp tăng khả năng tương tác, năng suất cũng như phục vụ mục đích giải trí.

Các cuộc họp trực tuyến đã trở thành một phần quan trọng trong cách bạn giữ kết nối với cộng đồng. Zoom Apps có thể giúp bạn biến các cuộc họp, bài học, và sự kiện trở nên hiệu quả, hấp dẫn, và vui nhộn hơn

XEM THÊM : Hướng dẫn cài đặt phần mềm zoom trên Linux

1. Applause Studio:

Applause Studio

Với những tiếng vỗ tay ảo có thể nghe thấy được, ảnh động GIF vui nhộn, và phản ứng động. Applause Studio khiến mọi cuộc họp và sự kiện ảo trở nên hấp dẫn và vui thích hơn. Dù là một nhóm họp, lớp học, buổi gây quỹ, hay hoạt động tôn giáo.

 Với applause studio, bạn có thể:

 • Tạo các sự kiện có vé an toàn với nhiều hạng vé
 • Nhận mẹo và đóng góp trực tiếp bên trong sự kiện của bạn – không yêu cầu chia sẻ liên kết
 • Hoạt động trên tất cả các thiết bị bao gồm iPhone, iPad và điện thoại thông minh / máy tính bảng. Android (Applause Studio hiện chỉ được hỗ trợ trên phiên bản Zoom dành cho máy tính để bàn)
 • Thiết lập trang đích có thương hiệu, có thể tùy chỉnh và phòng chờ cho sự kiện của bạn
 • Đặt mục tiêu gây quỹ để thúc đẩy khán giả ủng hộ bạn
 • Kết hợp nội dung trực tiếp với video và hình ảnh chất lượng cao. Được ghi sẵn một cách liền mạch
 • Thiết lập liên kết cửa hàng để hướng người hâm mộ đến trang web hoặc hàng hóa của riêng bạn ngay trong sự kiện của bạn

2. Classkick

Giáo viên, muốn xem học sinh đang làm gì trong cuộc họp Zoom của bạn hoặc lớp học Zoom?

Classkick

Ứng dụng Classkick Zoom ở đây để biến cuộc họp Zoom của bạn thành trải nghiệm trực tiếp! Đây là không gian lớp học kỹ thuật số lấy học sinh làm trung tâm & bảng trắng ở chế độ Zoom. Cho bất kỳ lớp và môn học nào.

Với tích hợp Zoom cho Classkick, giáo viên có thể điều hành cuộc họp Zoom. Gửi bài tập trực tiếp, xem bài tập của học sinh trong thời gian thực và trợ giúp vào đúng thời điểm. Học sinh thích nhận được phản hồi và khuyến khích ngay lập tức.

Classkick đã mang lại phương pháp học hợp tác cho học sinh và giáo viên trên toàn cầu.

Với classkick, bạn có thể :

 • Tạo bài tập không cần giấy tờ bằng cách sử dụng trang tính, âm thanh, video hoặc nội dung web hiện có.
 • Tạo câu hỏi trắc nghiệm tự động và câu hỏi điền vào chỗ trống.
 • Xem tất cả công việc của học sinh trong thời gian thực
 • các sinh viên có thể giúp đỡ lẫn nhau một cách ẩn danh.
 • Có thể dùng ứng dụng mọi lúc
 • Có thể học tập cùng nhau hoặc tùy vào thời gian riêng của bạn

3. Karma By Goodera :

Karma By Goodera

Karma, là một Ứng dụng Zoom do Goodera cung cấp. Giúp các nhóm làm việc tốt trong các cuộc họp Zoom của họ. Những người tham dự có thể cùng nhau thực hiện các hành động đơn giản để ủng hộ sự nghiệp mà họ quan tâm được hỗ trợ bởi các đối tác phi lợi nhuận trên hơn 100 quốc gia, chỉ trong 10 phút!

Ứng dụng có nhiều hành động “vi mô” được sắp xếp với các đối tác phi lợi nhuận trên hơn 100 quốc gia. Người chủ trì cũng có thể chọn từ các hành động nổi bật để kỷ niệm các ngày và chủ đề quốc tế đang diễn ra, chẳng hạn như Ngày Quốc tế Phụ nữ, Ngày Trái đất, v.v.

4. Prezi Video :

Prezi Video

Tạo những buổi thuyết trình chuyên nghiệp, mang tính thương hiệu qua Zoom để thu hút và truyền cảm hứng cho khán giả của bạn. Prezi Video hiển thị cả bạn và nội dung của bạn trên màn hình để những người tham gia cuộc họp có thể thưởng thức một buổi thuyết trình mang tính cá nhân và tương tác hơn. Điều này giúp mang lại sức sống cho các quảng cáo bán hàng, đào tạo, họp nhóm. Trong khi vẫn duy trì được sự tập trung của khán giả. Và chuyển mọi buổi thuyết trình thành tương tác hai chiều bằng cách cho phép người dự thính chia sẻ câu trả lời trên màn hình (bao gồm ảnh động GIPHY GIF, ảnh Unsplash, và nhãn dán).

Với Prezi Video, bạn có thể :

 • Làm cho cuộc họp sinh động
 • Chuyển đổi các bản trình bày Prezi hoặc PowerPoint hiện có của bạn hoặc bắt đầu lại từ đầu với hình ảnh, GIF và văn bản của riêng bạn.
 • Prezi Video mời người xem tương tác bằng cách sử dụng phản hồi văn bản trực tiếp và phản ứng trên màn hình trong khi bạn gặp gỡ, chẳng hạn như GIF GIPHY, hình ảnh Unsplash

5. Read Dashboard :

Read Dashboard

Thuyết trình vốn dĩ đã khó, thuyết trình trực tuyến lại càng khó hơn. Read Dashboard cho Zoom sẽ hướng dẫn bạn các thang đo có lợi bằng cách đo lường tình cảm và mức độ tương tác của khán giả giống như khi bạn đang trực tiếp ở trong phòng.

Hoạt động như người điều hướng cuộc họp của bạn. Read nói cho bạn biết phản ứng của khán giả theo thời gian thực để bạn có thể điều chỉnh cách trình bày của mình. Và hơn thế nữa, sau mỗi buổi thuyết trình, bạn nhận được các báo cáo chi tiết về cuộc họp để đúc kết và theo dõi sự cải thiện của mình. Read Dashboard là một dịch vụ miễn phí có sẵn trên Zoom Apps.

Với Read Dashboard, bạn có thể :

 • Thay đổi theo thời gian thực để thảo luận hiệu quả hơn
 • Mức độ tương tác làm nổi bật liệu khán giả có quan tâm đến nội dung hay không
 • Đo thời gian trò chuyện để đảm bảo cuộc trò chuyện cân bằng và hòa nhập
 • Hẹn giờ họp giúp cuộc họp diễn ra đúng tiến độ 
 • Báo cáo sau cuộc họp để đo lường tiến độ theo thời gian
 • Cung cấp khả năng hiển thị cho tất cả những người tham gia cuộc họp. Không chỉ những người trên màn hình
 • Đo lường khuyến khích cải thiện cá nhân. Kết quả cuộc họp tốt hơn và tối ưu hóa lịch (ít cuộc họp hơn, ít người tham dự hơn)

6. Shared Backgrounds

Shared Backgrounds

Hoàn hảo để giúp nhóm của bạn có hình nền phù hợp cho các cuộc họp phù hợp. Ứng dụng này đảm bảo các thành viên trong nhóm đều có nền ảo giống nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột, hỗ trợ bạn tạo ra một trải nghiệm chuyên nghiệp và phối hợp.

Chỉ cần tải lên các hình nền mà bạn cần, cuộc gọi của khách hàng, các sự kiện hoặc để che giấu căn phòng lộn xộn của mình hàng ngày và trong một cú nhấp chuột, tất cả bạn có thể có cùng một hình nền.

Hình nền được chia sẻ có thể được sử dụng cả trong cuộc họp, trong trường hợp bạn cần lấy hình nền vào phút trước hoặc trong cuộc họp mà nhóm của bạn có thể dùng qua các hình nền mà họ sử dụng một cách thường xuyên.

7. Warmly

Warmly

Dù bạn đang chuẩn bị cho cuộc họp toàn thể, lớp học hay hội thảo, ứng dụng miễn phí Warmly cho Zoom sẽ là một ứng dụng hữu ích cần thiết.

Tiến thêm một bước nữa bằng cách trình bày bất cứ thứ gì bạn muốn chỉ bằng 1 cú nhấp chuột: như thêm ngay logo của khách hàng cho các cuộc họp bên ngoài hoặc thêm lời mở đầu thú vị cho các cuộc họp nội bộ.

Để có thể trải nghiệm đầy đủ tính năng của Zoom mà không bị gián đoạn bởi thời gian và số lượng người tham gia. Bạn có thể tham khảo qua :

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

giải pháp shure stem ecosystem

Shure Stem Ecosystem: Âm thanh hoàn hảo, quản lý dễ dàng

Trong bối cảnh làm việc kết hợp, họp trực tuyến đã và đang ngày càng trở nên phổ biến, việc sở hữu một hệ thống âm thanh chất lượng cao cho phòng họp là điều vô cùng cần thiết. Shure Stem Ecosystem ra đời như một giải pháp toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu âm thanh của các cuộc họp và hội nghị.

Đọc thêm »