Định dạng ghi âm

Zoom bản ghi cục bộ và mã hóa đám mây lưu bản ghi ở các định dạng MP4 (video), M4A (âm thanh) và txt (trò chuyện).

  • Với phiên bản 3.5 trở lên, bản ghi MP4 là một độ phân giải đơn với định dạng tốc độ khung hình cố định. Để đảm bảo khả năng tương thích tốt hơn với các trình phát phương tiện.
  • Các phiên bản trước 3.5 được tạo bằng các tệp MP4 riêng lẻ và đa độ phân giải với định dạng tốc độ khung hình thay đổi.

Ghi âm của bạn

Sau khi ghi xong, bạn có thể chuyển đến “Cuộc họp”. Và sau đó “Ghi lại” để mở vị trí ghi trên máy tính của bạn.

Nếu cuộc họp được ghi lại mà không có bất kỳ ngắt hoặc ghi âm bị dừng. Bản ghi đầy đủ độ dài sẽ được lưu trữ như được thấy ở đây.

non stop recording file 2 Định dạng ghi âm năm 2024

Tuy nhiên, nếu bạn chọn “Dừng ghi” thì “Bắt đầu ghi” lại. Bản ghi sẽ được lưu trong các phân đoạn khác nhau.

stop recording Định dạng ghi âm năm 2024

Trong thư mục này, ‘zoom_0’ sẽ là bản ghi cho đến điểm dừng đầu tiên. Và ‘zoom_1’ sẽ là bản ghi âm sau điểm dừng đầu tiên.

stop start recording file 9 Định dạng ghi âm năm 2024
Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

Top 4 màn hình cảm ứng 65 inch giá rẻ tốt nhất hiện nay

Màn hình cảm ứng ngày càng trở thành thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện đại. Với khả năng tương tác trực tiếp, mang lại nhiều lợi ích như tăng hiệu quả làm việc, cải thiện khả năng cộng tác, nâng cao trải nghiệm khách hàng và tiết kiệm chi phí, màn hình cảm ứng đang dần thay thế cho các phương pháp trình chiếu truyền thống.

Đọc thêm »

Hướng dẫn trang bị thiết bị phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh làm việc kết hợp và học tập từ xa ngày càng phổ biến, các cuộc họp trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu của mọi tổ chức và doanh nghiệp. Để các cuộc họp diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao nhất, việc trang bị thiết bị phòng họp trực tuyến là vô cùng quan trọng.

Đọc thêm »