Hướng dẫn mua bản quyền Zoom theo tháng cho giáo viên

mua bản quyền zoom theo tháng cho giáo viên

Bên cạnh các gói bản quyền Zoom Meeting 1 năm, để tiện cho việc sử dụng và tiết kiệm chi phí, các thầy cô có thể đăng ký mua gói bản quyền Zoom theo tháng. Sau đó, có thể đăng ký gia hạn nếu có nhu cầu sử dụng tiếp. Bài viết này Ngọc Thiên sẽ hướng dẫn cách mua bản quyền Zoom theo tháng cho giáo viên chi tiết nhất với giá cực kỳ ưu đãi. Hãy tham khảo ngay nhé!

Ưu điểm nổi bật của Zoom Pro đối với giáo viên

Zoom.us cung cấp nhiều gói Zoom bản quyền khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của người dùng. Zoom có các gói bản quyền như sau:

zoom basic

Zoom Basic (miễn phí) hỗ trợ các cuộc gọi video 1-1 không giới hạn. Họp nhóm giới hạn trong 40 phút cho nhóm 3 người trở lên. Ngoài ra Zoom Basic cũng hỗ trợ đầy đủ các tính năng như: ghi âm cục bộ, chia sẻ màn hình, chia nhóm (Breakout Room), màn hình ảo, chat nhóm và riêng tư, bảng trắng, phòng chờ…

zoom enterprise

Zoom Pro chuyên dụng cho các cuộc họp nhóm với số lượng người tham gia lên đến 100 người. Thời gian tối đa là 30 giờ cùng 5 GB lưu trữ trên Cloud. Zoom Pro cũng hỗ trợ người dùng với đầy đủ các tính năng của Zoom Basic. Ngoài ra còn có các tính năng mở rộng như: lên lịch cuộc họp; bỏ phiếu tham khảo ý kiến; giao quyền cho người đồng chủ trì cuộc họp; livestream; báo cáo; quản lý người tham gia…

Với gói Zoom Pro, người dùng có thể linh hoạt đăng ký mua bản quyền zoom theo tháng hoặc theo năm với số lượng người tham gia cũng như thời gian họp; dung lượng lưu trữ vừa phải, đăng ký linh hoạt theo tháng. Gói Zoom Pro rất phù hợp cho giáo viên; những người phục vụ trong lĩnh vực giáo dục sử dụng để tổ chức các lớp học online.

zoom business

Zoom Business dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với số lượng người tham gia lên đến 300 người. Đăng ký sử dụng 1 lần. Zoom Business sở hữu đầy đủ các tính năng của Zoom Pro cùng các tính năng nâng cao cho doanh nghiệp như: ghi phụ đề; quản lý tên miền công ty; quảng bá thương hiệu; phiên dịch trực tiếp…

Zoom enterprise Hướng dẫn mua bản quyền Zoom theo tháng cho giáo viên năm 2024

Zoom Enterprise chuyên dành cho các công ty lớn với số lượng lên đến 500 người tham gia. Cho phép lưu trữ không giới hạn trên Cloud. Bên cạnh các tính năng của Zoom Business, Zoom Enterprise còn được nâng cấp với các tính năng nâng cao như: quản lý khách hàng; đánh giá điều hành kinh doanh; giảm giá gói…

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu tổ chức các buổi hội thảo với số lượng lớn khán giả tham gia từ 500 người trở lên. Zoom cũng cung cấp các gói mở rộng Large Meeting add-on; Zoom Webinar add-on từ 500 đến 10,000 người tham gia.

Hướng dẫn mua bản quyền Zoom theo tháng cho giáo viên

Hướng dẫn chi tiết các bước mua bản quyền Zoom theo tháng tại Ngọc Thiên cho giáo viên, những người phục vụ trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo như sau:

hướng dẫn mua bản quyền zoom theo tháng cho giáo viên

Bước 4: Chuyển khoản và thanh toán

Tiến hành chuyển khoản và thanh toán đầy đủ cho Ngọc Thiên theo thông tin thanh toán mà Sales Ngọc Thiên cung cấp.

Bước 5: Kích hoạt tài khoản Zoom

Sau khi đã xác nhận chuyển khoản và thanh toán đầy đủ. Ngọc Thiên sẽ tiến hành kích hoạt tài khoản Zoom cho bạn. Quá trình kích hoạt chỉ diễn ra trong vòng 5 phút. Sau khi hoàn tất chúng tôi sẽ gửi thông báo đến khách hàng.

Bước 1: Liên hệ đến Ngọc Thiên qua số điện thoại 028 777 98 999

Liên hệ với Sales Ngọc Thiên qua số điện thoại 028 777 98 999 để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá tốt nhất về các sản phẩm.

Bước 2: Cung cấp những thông tin cần thiết

Cung cấp cho Sales Ngọc Thiên về yêu cầu của bạn: số lượng học viên, quy mô phòng học,…. để được tư vấn mua gói Zoom phù hợp.

Bước 3: Cung cấp địa chỉ email

Cung cấp cho Sales của Ngọc Thiên địa chỉ email của bạn để tiến hành đăng ký.

hướng dẫn mua bản quyền zoom theo tháng cho giáo viên

Vì sao nên mua bản quyền zoom theo tháng ở Ngọc Thiên?

tại sao chọn ngọc thiên để mua zoom theo tháng
  • Ngọc Thiên là đại lý phân phối Zoom chính thức ở Việt Nam.
  • Xuất hóa đơn bán hàng cho doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ cài đặt hướng dẫn trong suốt thời gian sử dụng.
  • Được hỗ trợ tư vấn các giải pháp thiết bị họp trực tuyến với nhiều ưu đãi.

👉 Xem thêm: Đại lý chính thức Zoom.us tại Việt Nam

Làm thế nào để đảm bảo lớp học online được bảo mật an toàn?

Bảo mật lớp học khi tổ chức dạy và học trực tuyến luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của giáo viên, phụ huynh và những người sử dụng Zoom. Ban đầu, khi mới phát hành Zoom đã có những lỗ hổng về bảo mật, gây rò rỉ thông tin người sử dụng và xảy ra tình trạng người lạ mặt đăng nhập tham gia vào các lớp học online gây khó khăn cho công tác giảng dạy.

Ý thức được tầm quan trọng của vấn đề này, trong suốt thời gian qua, Zoom đã không ngừng phát triển, nâng cấp và bổ sung thêm nhiều tính năng nâng cao nhằm bảo mật an toàn cho lớp học cũng như không gian hội họp của mọi người. Giờ đây, bạn có thể yên tâm sử dụng Zoom và tin tưởng hoàn toàn vào khả năng bảo mật an toàn tuyệt đối mà Zoom mang lại.

Hướng dẫn mua bản quyền Zoom theo tháng cho giáo viên
Làm thế nào để lớp học được bảo mật?

Các tính năng bảo mật của Zoom

Dưới đây là một số tính năng và cài đặt mặt định đã được Zoom phát triển để đảm bảo lớp học Zoom của bạn được an toàn. Trong cuộc họp của bạn, biểu tượng Bảo mật là nơi bạn có thể nhanh chóng tìm và bật các tính năng bảo mật. Tính năng này cho phép chủ phòng hoặc người đồng chủ phòng thực hiện các thao tác sau:

Như một lớp bảo mật bổ sung, Phòng chờ và mật khẩu cuộc họp được bật theo mặc định cho các tài khoản Zoom Basic và tài khoản Zoom Pro và các tài khoản trong chương trình K-12 của Zoom. 

***

Bài viết khác:

Thông tin liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN
Tel: 028 777 98 999 – Hotline: 1900 099 978
Email: info@vnsup.com
Website: thietbihop.com

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

Top 4 màn hình cảm ứng 65 inch giá rẻ tốt nhất hiện nay

Màn hình cảm ứng ngày càng trở thành thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện đại. Với khả năng tương tác trực tiếp, mang lại nhiều lợi ích như tăng hiệu quả làm việc, cải thiện khả năng cộng tác, nâng cao trải nghiệm khách hàng và tiết kiệm chi phí, màn hình cảm ứng đang dần thay thế cho các phương pháp trình chiếu truyền thống.

Đọc thêm »

Hướng dẫn trang bị thiết bị phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh làm việc kết hợp và học tập từ xa ngày càng phổ biến, các cuộc họp trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu của mọi tổ chức và doanh nghiệp. Để các cuộc họp diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao nhất, việc trang bị thiết bị phòng họp trực tuyến là vô cùng quan trọng.

Đọc thêm »