Cách tắt loa trên Zoom cho máy tính

Zoom một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay; được sử dụng để học tập online, trao đổi, họp hành trực tuyến… Trong các cuộc họp trên phần mềm Zoom, bạn là người tham gia cuộc họp; nhưng đôi khi bạn sẽ không muốn nghe, theo dõi cuộc họp vì một số lý do riêng của mình. Vậy thì sau đây Ngọc Thiên sẽ hướng dẫn bạn cách tắt loa/âm thanh trên Zoom cho bạn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

1. Cách tắt loa/âm thanh trên Zoom cho máy tính

Bước 1: Sau khi tham gia vào một cuộc họp trên Zoom bằng máy tính thì để tắt được âm thanh của cuộc họp bằng cách, chọn chuột phải vào biểu tượng loa trên thanh taskbar rồi chọn tiếp vào mục Open volume mixer nhé. Hoặc bạn có thể dùng tổ hợp phím Windows + i để vào cài đặt > Sound > Volume mixer.

cach tat loa tren zoom cho may tinh Cách tắt loa trên Zoom cho máy tính năm 2024

Bước 2: Sau đó, bạn chỉ cần kéo độ lớn của thanh âm lượng về 0 hoặc bấm vào biểu tượng loa phía trước để tắt loa nhanh. Và để mở nghe lại cuộc họp thì bạn chỉ việc lặp lại các bước trên và kéo mức độ lớn của âm thanh lên thôi.

cach tat loa tren zoom cho may tinh 1 Cách tắt loa trên Zoom cho máy tính năm 2024

2. Cách tắt loa/âm thanh trên Zoom cho điện thoại

Đối với các cuộc gọi mà bạn tham gia với điện thoại thì việc tắt tiếng đơn giản hơn. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng loa ở góc trên bên trái màn hình để tắt loa một cách nhanh chóng. Và để bật tiếng trở lại thì bạn chỉ cần ấn vào biểu tượng loa đó một lần nữa. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nút giảm âm lượng và kéo âm lượng ở mục âm lượng cuộc gọi về mức thấp nhất là được nhé.

cach tat loa tren zoom cho may tinh Cách tắt loa trên Zoom cho máy tính năm 2024

Bạn thấy cách tắt loa/ âm thanh trên Zoom dễ và đơn giản không nào? Nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm vui lòng liên hệ với chúng tôi 1900.099.978 gặp trực tiếp bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Ngọc Thiên.

Cách sắp xếp chỗ ngồi trong Zoom

Cách lọc tiếng ồn trong Zoom

Đánh giá

Có thể bạn quan tâm...

mua zoom dễ dàng chỉ với 5 phút trên id.vnsup.com

Mua Zoom dễ dàng chỉ với 5 phút

Trang web của chúng tôi, id.vnsup.com, cung cấp một quy trình hợp lý và đơn giản hóa để mua Zoom, giúp mọi người đều có thể truy cập được. Không còn những hình thức truyền thống hoặc khoảng thời gian chờ đợi lâu dài.

Đọc thêm »
ngọc thiên cho thuê phòng zoom giá rẻ

Cho thuê phòng Zoom bản quyền giá rẻ

Ngọc Thiên hân hạnh là đơn vị cung cấp Zoom bản quyền với mức giá hấp dẫn. Với cam kết về chất lượng và sự đáng tin cậy, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất cho khoản đầu tư của mình.

Đọc thêm »
hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Hướng dẫn sử dụng trang id.vnsup.com

Trang id.vnsup.com là trang hỗ trợ chính thống của Ngoc Thien Supply Co., Ltd (Ngọc Thiên) để mang đến trải nghiệm mua hàng tự động và dịch vụ bảo hành tốt nhất khi bạn trở thành khách hàng của chúng tôi.

Đọc thêm »