ID cuộc họp là gì?

id cuộc họp là gì

ID cuộc họp là số cuộc họp được liên kết với một cuộc họp ngay lập tức hoặc theo lịch trình. ID cuộc họp có thể là một số 9, 10 hoặc 11 chữ số. Số gồm 9 chữ số được sử dụng cho cuộc họp tức thời, theo lịch hoặc định kỳ. Số 10 hoặc 11 chữ số được sử dụng cho ID cuộc họp cá nhân.

Hết hạn ID cuộc họp

hết hạn id cuộc họp
Hết hạn ID cuộc họp
  • Một cuộc họp liền ID hết hạn khi ngay lập tức kết thúc cuộc họp.
  • Bạn có thể bắt đầu cuộc họp theo lịch bất cứ lúc nào sau khi bạn lên lịch.
  • ID cuộc họp không định kỳ (còn được gọi là ID cuộc họp một lần) sẽ hết hạn sau 30 ngày kể từ ngày đã lên lịch. Nếu cuộc họp không được ghi lại. Bạn cũng có thể khởi động lại ID cuộc họp tương tự trong vòng 30 ngày. Và nếu bạn khởi động lại cuộc họp, nó sẽ còn hiệu lực trong 30 ngày nữa.
  • Một định kỳ gặp gỡ ID hết hạn nếu nó không được sử dụng cho 365 ngày.

*Lưu ý: ID hội thảo trên web sẽ hết hạn và không thể sử dụng được trước thời gian kết thúc của hội thảo trên web nếu hội thảo trên web hiện không được tiến hành. Hội thảo trên web sẽ bị xóa khỏi hội thảo trên web trước đó 30 ngày sau thời gian kết thúc theo lịch trình.

>>Xem thêm:

Định vị ID cuộc họp trong cuộc họp

PC hoặc Mac

Các ID cuộc họp được hiển thị trên trung tâm hàng đầu của cửa sổ họp zoom của bạn. Nếu bạn đang ở chế độ toàn màn hình, nhấn Esc để xem ID cuộc họp:

meeting id ID cuộc họp là gì? năm 2024
meeting id 1 ID cuộc họp là gì? năm 2024

Android hoặc iOS

Chạm vào màn hình để hiển thị ID cuộc họp ở trên cùng.

ID cuộc họp hiện thị ở trên cùng
ID cuộc họp hiện thị ở trên cùng

Lưu ý: Nếu mời người tham gia cuộc họp, số gồm 9 chữ số trong URL thư mời là ID cuộc họp.

Định vị ID cuộc họp cho một cuộc họp theo lịch trình

Bạn có thể xem, bắt đầu hoặc xóa ID cuộc họp sắp tới hoặc trước đó của mình trong trang Meetings trong cổng thông tin web Zoom.

thực hiện các thao tác trên trang Meetings
Thực hiện các thao tác trên trang Meetings

Bạn cũng có thể xem, bắt đầu, chỉnh sửa hoặc xóa ID cuộc họp sắp tới của mình trên ứng dụng Thu phóng. Nhấp vào tab Meetings.

Có thể xem, bắt đầu, chỉnh sửa hoặc xóa ID
Có thể xem, bắt đầu, chỉnh sửa hoặc xóa ID
5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

Top 4 màn hình cảm ứng 65 inch giá rẻ tốt nhất hiện nay

Màn hình cảm ứng ngày càng trở thành thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện đại. Với khả năng tương tác trực tiếp, mang lại nhiều lợi ích như tăng hiệu quả làm việc, cải thiện khả năng cộng tác, nâng cao trải nghiệm khách hàng và tiết kiệm chi phí, màn hình cảm ứng đang dần thay thế cho các phương pháp trình chiếu truyền thống.

Đọc thêm »

Hướng dẫn trang bị thiết bị phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh làm việc kết hợp và học tập từ xa ngày càng phổ biến, các cuộc họp trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu của mọi tổ chức và doanh nghiệp. Để các cuộc họp diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao nhất, việc trang bị thiết bị phòng họp trực tuyến là vô cùng quan trọng.

Đọc thêm »