Trải nghiệm Zoom Contact Center: Hệ thống trung tâm liên hệ đa kênh được tối ưu hóa cho video

trải nghiệm zoom contact center

Trong thời đại kỹ thuật số, quản lý liên lạc và tương tác với khách hàng là một phần quan trọng của hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, đôi khi việc quản lý liên lạc với khách hàng qua nhiều kênh khác nhau như email, tin nhắn, điện thoại, trò chuyện trực tuyến,.. có thể trở nên phức tạp và khó khăn.

Đó là lý do tại sao Zoom Contact Center ra đời. Đây là một giải pháp trung tâm liên hệ đa kênh đáng tin cậy, được tạo ra để giải quyết những thách thức về quản lý liên lạc và tương tác với khách hàng của các doanh nghiệp hiện nay. Với Zoom Contact Center, các doanh nghiệp có thể tăng tốc độ phản hồi với khách hàng và cung cấp trải nghiệm cá nhân hơn thông qua nền tảng Zoom đáng tin cậy.

Bài viết này Ngọc Thiên sẽ giới thiệu chi tiết về Zoom Contact Center và những lý do mà các doanh nghiệp luôn lựa chọn nó để quản lý liên lạc và tương tác với khách hàng một cách tốt nhất.

Tìm hiểu Zoom Contact Center là gì?

Zoom Contact Center là một hệ thống trung tâm liên hệ đa kênh đáng tin cậy, giúp các doanh nghiệp tăng tốc độ phản hồi và nâng cao trải nghiệm khách hàng thông qua nền tảng Zoom. Với Zoom Contact Center, các doanh nghiệp có thể cung cấp phản hồi nhanh chóng, chính xác và mang tính cá nhân cao cho khách hàng của mình, giúp tăng độ hài lòng và trung thực của khách hàng.

Zoom Contact Center là gì?
Zoom Contact Center là gì?

Zoom Contact Center có đầy đủ các tính năng cần thiết cho một hệ thống trung tâm liên hệ hiện đại, bao gồm khả năng quản lý nhiều kênh liên lạc. Hệ thống cũng cung cấp tính năng tự động chuyển tiếp liên lạc đến các nhân viên phù hợp nhất để giải quyết các yêu cầu của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Ngoài ra, Zoom Contact Center cũng cung cấp tính năng quản lý cuộc gọi cực kỳ linh hoạt, bao gồm ghi âm cuộc gọi, phân tích dữ liệu và thống kê, giúp các doanh nghiệp cải thiện chất lượng dịch vụ và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Hệ thống cũng cung cấp tính năng tự động phát hiện các vấn đề phổ biến trong quá trình tương tác với khách hàng và cung cấp các giải pháp để giải quyết chúng. Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Với Zoom Contact Center, các doanh nghiệp có thể giảm thiểu thời gian đáp ứng yêu cầu của khách hàng, tối ưu hóa quy trình tương tác và nâng cao trải nghiệm khách hàng. Điều này giúp các doanh nghiệp tăng cường sự tin tưởng của khách hàng và tạo ra các mối quan hệ lâu dài với khách hàng của mình.

Xem thêm:

Zoom Contact Center – Trải nghiệm đơn giản thúc đẩy lòng trung thành của khách hàng

trai nghiem don gian thuc day su trung thanh khach hang Trải nghiệm Zoom Contact Center: Hệ thống trung tâm liên hệ đa kênh được tối ưu hóa cho video năm 2024

image 28 Trải nghiệm Zoom Contact Center: Hệ thống trung tâm liên hệ đa kênh được tối ưu hóa cho video năm 2024 Cải thiện năng suất đại lý

Giảm thiểu các cuộc gọi đến đại lý của bạn và trao quyền cho khách hàng tự tìm thấy câu trả lời bằng một chatbot AI thông minh.

image 28 Trải nghiệm Zoom Contact Center: Hệ thống trung tâm liên hệ đa kênh được tối ưu hóa cho video năm 2024 Tiếp cận nhanh chóng với các chuyên gia

Kết nối đại lý với khách hàng và chuyên gia nội bộ từ một công cụ trực quan.

image 28 Trải nghiệm Zoom Contact Center: Hệ thống trung tâm liên hệ đa kênh được tối ưu hóa cho video năm 2024 Xây dựng mối quan hệ khách hàng thân thiết hơn

Mang đến sự tương tác với khách hàng được cá nhân hóa và giàu tính trao đổi hơn bằng cách sử dụng video với tính năng chia sẻ màn hình, chia sẻ tệp và trò chuyện.

Zoom Contact Center – Phần mềm trung tâm liên hệ đám mây được xây dựng để đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả

Đảm bảo tính linh hoạt và sáng tạo
Đảm bảo tính linh hoạt và sáng tạo

1 removebg preview Trải nghiệm Zoom Contact Center: Hệ thống trung tâm liên hệ đa kênh được tối ưu hóa cho video năm 2024Xây dựng dễ dàng bằng cách sử dụng hệ thống IVR trực quan

Cung cấp số điện thoại và lập trình luồng trung tâm liên hệ trong vài phút bằng cách sử dụng các mô-đun kéo và thả trong trình thiết kế phản hồi bằng giọng nói tương tác không mã của chúng tôi. Tự động hóa tương tác khách hàng với tính năng nhận dạng giọng nói tự động, ghi âm và chuyển văn bản thành giọng nói.

Tìm hiểu thêm về cách sử dụng hệ thống IVR

2 removebg preview Trải nghiệm Zoom Contact Center: Hệ thống trung tâm liên hệ đa kênh được tối ưu hóa cho video năm 2024Thiết kế trung tâm liên hệ của bạn để đạt hiệu quả cao nhất

Tạo hồ sơ định tuyến cuộc gọi và chỉ định chúng cho hàng đợi trong trình thiết kế IVR không mã để đảm bảo khách hàng của bạn được định tuyến đến đại lý đủ điều kiện nhất trong lần gọi đầu tiên.

Tìm hiểu thêm về quy tắc định tuyến cuộc gọi

3 removebg preview Trải nghiệm Zoom Contact Center: Hệ thống trung tâm liên hệ đa kênh được tối ưu hóa cho video năm 2024Sử dụng các kỹ năng của đại lý để cải thiện điểm CSAT của bạn

Dễ dàng tạo kỹ năng, danh mục kỹ năng và mức độ thành thạo cho từng đại lý trung tâm liên hệ. Định tuyến cuộc gọi, trò chuyện và SMS từ khách hàng đến đúng đại lý, đồng thời cải thiện giải pháp liên hệ đầu tiên và điểm CSAT của bạn.

Tìm hiểu thêm về kỹ năng của đại lý

4 removebg preview Trải nghiệm Zoom Contact Center: Hệ thống trung tâm liên hệ đa kênh được tối ưu hóa cho video năm 2024Đo lường và cải thiện hiệu suất của tổng đài bằng phân tích

Bảng điều khiển toàn diện cho báo cáo trước đây và hiện tại theo thời gian thực cùng phân tích tích hợp, cung cấp thông tin chi tiết rõ ràng giúp người giám sát cải thiện hiệu suất của đại lý và mức độ tương tác của khách hàng.

Tìm hiểu thêm về phân tích Trung tâm liên hệ

Zoom Contact Center – Dịch vụ tự phục vụ và định tuyến cho khách hàng thông minh

Với phần mềm trung tâm liên hệ đám mây, bạn có thể giảm tải cuộc gọi và cung cấp giải pháp tức thì và chính xác 24/7.

image 28 Trải nghiệm Zoom Contact Center: Hệ thống trung tâm liên hệ đa kênh được tối ưu hóa cho video năm 2024 Giảm âm lượng cuộc gọi

Đưa ra phản hồi chi tiết nhất cho khách hàng bằng một chatbot AI thông minh và cho phép đại lý của bạn tập trung vào các cuộc gọi quan trọng hơn.

image 28 Trải nghiệm Zoom Contact Center: Hệ thống trung tâm liên hệ đa kênh được tối ưu hóa cho video năm 2024 Cải thiện giải pháp liên hệ đầu tiên

Chuyển khách hàng của bạn đến với đại lý phù hợp dựa trên các thuộc tính khách hàng duy nhất, kỹ năng nâng cao của đại lý và định tuyến dựa trên trình độ.

image 28 Trải nghiệm Zoom Contact Center: Hệ thống trung tâm liên hệ đa kênh được tối ưu hóa cho video năm 2024 Tăng điểm CSAT của bạn

Phần mềm trung tâm cuộc gọi đa kênh của chúng tôi có thể định tuyến khách hàng một cách chính xác với ngữ cảnh phù hợp để đại lý có thể tiếp quản tại điểm mà chatbot AI kết thúc một cách mượt mà.

dich vu tu phuc vu Trải nghiệm Zoom Contact Center: Hệ thống trung tâm liên hệ đa kênh được tối ưu hóa cho video năm 2024

Mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn

Giải pháp trung tâm liên hệ của bạn có đáp ứng được nhu cầu không?

Nền tảng trung tâm liên hệ dễ sử dụng có thể cải thiện hiệu suất trung tâm cuộc gọi, đơn giản hóa hoạt động kinh doanh và nâng cao trải nghiệm khách hàng.

Lợi ích của truyền thông hợp nhất + trung tâm liên hệ

Theo Metrigy, 75% các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, CX và CNTT cho biết việc tích hợp giao diện người dùng cho trung tâm cuộc gọi và cộng tác nội bộ là điều bắt buộc phải có.

Câu hỏi thường gặp về Zoom Contact Center

Zoom Contact Center hoạt động như thế nào?

Zoom Contact Center là một trung tâm liên hệ đa kênh được tối ưu hóa cho video và được tích hợp vào cùng một trải nghiệm Zoom. Zoom Contact Center mang đến khả năng liên lạc hợp nhất cùng với các khả năng của trung tâm liên lạc.

Contact Center trong Zoom nằm ở đâu?

Đăng nhập vào cổng web Zoom. Trong menu điều hướng, hãy nhấp vào Quản lý Trung tâm Liên hệ rồi nhấp vào Người dùng. Sử dụng các tùy chọn sau để tìm kiếm hoặc lọc người dùng. Trường tìm kiếm: Nhập từ khóa để tìm kiếm người dùng contact center.

Làm cách nào để thiết lập Zoom Contact Center?

Thiết lập cơ bản:
1. Thêm người dùng (đại lý) vào Zoom Contact Center để gán giấy phép.
2. Thêm các kỹ năng của nhân viên hỗ trợ để chỉ định bộ kỹ năng mà nhân viên của bạn có.
3. Giao những kỹ năng này cho các đại lý.
4. Tạo hồ sơ định tuyến để xác định mức độ ưu tiên của các kỹ năng đó cho một hàng đợi cụ thể.

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể bạn quan tâm...

Top 4 màn hình cảm ứng 65 inch giá rẻ tốt nhất hiện nay

Màn hình cảm ứng ngày càng trở thành thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện đại. Với khả năng tương tác trực tiếp, mang lại nhiều lợi ích như tăng hiệu quả làm việc, cải thiện khả năng cộng tác, nâng cao trải nghiệm khách hàng và tiết kiệm chi phí, màn hình cảm ứng đang dần thay thế cho các phương pháp trình chiếu truyền thống.

Đọc thêm »

Hướng dẫn trang bị thiết bị phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh làm việc kết hợp và học tập từ xa ngày càng phổ biến, các cuộc họp trực tuyến đã trở thành một phần không thể thiếu của mọi tổ chức và doanh nghiệp. Để các cuộc họp diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao nhất, việc trang bị thiết bị phòng họp trực tuyến là vô cùng quan trọng.

Đọc thêm »